Trong nhà nuôi yến, người ta thường lựa chọn máy tạo ẩm siêu âm để tạo độ ẩm và tạo môi trường sống tốt cho chim yến. Vì sự ổn định, không đọng sàn, hoạt động tốt trong điều kiện ẩm ướt và đặc biệt là tạo ra hạt sương rất nhỏ và mịn nên rất phù hợp với ngành nuôi chim yến.

Máy tạo ẩm siêu âm nhà yến là gì?

Máy tạo ẩm siêu âm vốn dĩ được gọi là ” máy siêu âm” vì nó không gây ồn ào như mấy tạo ẩm phun sương gà. Máy hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng “sóng siêu âm” để khếch tán hơi nước ra ngoài.

Máy tạo ẩm siêu âm nhà yến – không chỉ sử dụng riêng cho nhà yến, mà máy còn thích hợp sử dụng cho các ngành khác trong ngành nông nghiệp: trồng nấm, trồng lan,…hay đơn giản là sử dụng làm mát trong kho xưởng sản xuất.

Máy tạo ẩm siêu âm Milotech siêu tốt, siêu chất lượng

Máy tạo ẩm siêu âm Milotech được thiết kế với nhiều phân khúc để phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Tuy nhiên, chúng có điểm chung là thiết kế đạt tiêu chuẩn chống ẩm tuyệt vời. Ngoài ra, linh kiện lắp ráp máy đã được Milotech nghiên cứu, đánh giá, lựa chọn rất kỹ nên máy được Milotech lắp ráp có giá thành rất rẻ so với chất lượng quý khách nhận được.

  • Máy tạo ẩm siêu âm Milotech bao dùng thử trong tháng đầu tiên được đổi mới tinh.
  • Máy được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày mua.

Mẫu máy tạo ẩm siêu ẩm nhà yến Milotech cung cấp:

Máy SA ML01: 3.500.000đ

Máy tạo ẩm siêu âm nhà yến ML02

Máy SA ML02: 5.300.000đ

Máy SA ML03: 5.300.000đ

Máy SA ML04: 8.000.000đ

Máy SA ML02: 11.500.000đ

Tư vấn lựa chọn máy tạo ẩm cho phù hợp hoàn toàn miễn phí

Với kinh nghiệm hơn 7 năm về cơ khí và thiết bị điện tử, hơn 3 năm triển khai hệ thống tạo ẩm cho các nhà yến, hệ thống tạo ẩm trồng nấm, hệ thống tạo ẩm trồng lan,…và hệ thống tạo ẩm làm mát cho nhà xưởng, kho bãi. Milotech hiện nay rất tự tin về những kiến thức và kinh nghiệm có được trong quá trình triển khai.

Chính vì vậy, nếu quý khách còn đang lo lắng về vấn đề tạo ẩm, xử lý tưới tự động hay làm mát bằng phương pháp tạo ẩm thì Milotech là một trong những điểm đến tin cậy để quý khách có thêm nhiều lựa chọn cho các giải pháp phù hợp với như cầu của mình.

Hãy gọi 0932 648 979 Mr Long để được tư vấn và đặt hàng hoàn toàn miễn phí.