Các hệ thống tạo ẩm sương cho nhà xưởng ở dạng tưới bằng hơi nước hiện nay có chi phí không quá cao. Do đó, lắp đặt béc phun công nghiệp để đảm bảo năng suất hoạt động công nhân. Cách làm giàn hệ thống phun nước làm mát mái tôn nhà thép tiền chế nhỏ và doanh nghiệp nhỏ được ưu chuộng hiện nay. Nếu như môi trường làm việc không tốt sẽ dẫn đến việc chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tăng điều này để bù lại.

Do đó, việc cạnh tranh với các nguồn tự chế hệ thống phun sương cao ấp khác trong cùng một lĩnh vực hay hàng kinh doanh. Với hệ thống phun sương mái tôn tự động ở các nhà xưởng mái tôn lạnh giả ngói tự động đang được hoạt động hiện nay. Sẽ tình trạng công nhân viên gần như kiệt sức, uể oải, mồ hôi nhễ nhại; dễ bắt gặp ở các mái nhà khung thép tiền chế giá rẻ ngày nắng nóng và oi bức ngày nắng nóng.

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát mái tôn

Đối với một giải pháp tạo chế tạo hệ thống tưới nước làm mát mái nhà mini làm ẩm giúp không gian nhà khu công nghiệp không khí ô nhiễm bởi bụi. Mặc dù không thể làm không khí mát lạnh như các loại máy lạnh các tòa chung cư. Nhưng nó vẫn duy trì nhiệt độ độ ẩm và giảm lượng bụi đem lại tốt nhất về sức khỏe làm việc thời gian dài mà giá lại tiết kiệm.

Cách làm hệ tưới phun sương nước đơn giản thiết kế giúp cải thiện môi trường nhà xưởng năng suất lao động cao hơn cho sức khỏe và tinh thần; tăng thu nhập người lao động và chủ doanh nghiệp có khung thép tiền chế.

Các sản phẩm và thiết bị phun hơi nước dễ bị nóng chảy hoặc hư hỏng do nắng nóng như: thực phẩm, cây trồng, giấy, son môi, mĩ phẩm, các sản phẩm có sử dụng sơn, màu nhuộm, quần áo v.v… Sẽ được bảo quản tốt hơn môi trường mát mẻ và thông thoáng giúp tăng chất lượng sản phẩm và kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị.

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát trong nhà chống nóng chỉ thích hợp cũng như đem lại hiệu quả tốt khi được lắp đúng nói đúng vị trí như: quán cà phê vườn, quán ăn, quá nhậu ngoài trời, làm giảm nhiệt độ dạng sương tưới từ mái hiên – mái tôn – phòng lớn – chuồng trại.

Báo giá hệ thống phun sương tạo ẩm cho nhà xưởng uy tín Chính Hãng
Bảo hành từng thiết bị
Hỗ trợ giao hàng hướng dẫn tự lắp đặt dàn hệ thống phun sương trong nhà miễn phí
Làm mát cho toàn hệ thông làm mát phun sương trong nhà xưởng – nhà thép tiền chế… làm sạch bụi khu công nghiệp cực tốt

Lợi ích giàn hệ thống phun sương làm mát trong nhà

Để giải đáp câu hỏi “có nên lắp máy bơm hệ thống phun sương nhà xưởng giá rẻ?” khi sử dụng mái tôn có hiệu quả chống thấm có giá tốt. Đối với một hệ tưới nước mát mái đây quả là một giải pháp dập bụi đem lại sự tuyệt vời nhất. Vì vậy, không có lý do gì để bỏ qua các cách làm giảm nhiệt môi trường này để lựa chọn khác phải tốn thêm chi phí sử dụng mà không biết kết quả.

Hệ thống máy tạo sương bên nhà xưởng khung thép với công nghệ tiên tiến siêu tiết kiệm điện năng; sử dụng rất ít nước giúp chủ doanh nghiệp giảm chi phí. Hiện nay, việc tạo pet phun sương bên trong dạng tưới dạng hạt liti tự chế công suất lớn giá khá rẻ và phí duy trì thấp.

Nên đây là giải pháp giảm nhiệt bằng tưới tạo sương rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt thành hệ ở các khung nhà thép tiền chế. Nó vừa là giải pháp hữu hiệu để chăm sóc người lao động vừa giúp người đầu tư tiết kiệm được ngân sách.

cách lắp đặt hệ thống phun sương

hướng dẫn tự lắp đặt hệ thống phun sương

Kinh nghiệm mua lắp mô hình tạo ẩm công suất lớn

Nhưng để máy bơm phun sương hoạt động đạt hiệu quả thì cần chọn mua sản phẩm chất lượng từ những địa chỉ cung cấp uy tín. Cũng như sự hỗ trợ lắp đặt khi vào vận hành hệ thống hoàng chỉnh thay vì tự chế máy về sau không được bảo hành và hỗ trợ thiết bị.

Nơi họ có thể giúp gia đình có những chính sách cũng như các hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng của mình và mức giá phù hợp. Các lắp đặt hệ thống tạo sương xưởng mái tôn bằng nước sẽ hỗ trợ tốt đến doanh nghiệp và tư nhân có môi trường lý tưởng làm việc của công nhân. Khi và chỉ khi lựa chọn đúng nơi cung cấp và được lắp đặt làm giàn trên mái tôn một cách hiệu quả nhất đối với thiết kế của công xưởng hoặc nhà thép tiền chế.

Giải pháp với hệ thống phun sương nhà xưởng

Cách lắp đặt hệ thống phun sương nhà xưởng giá rẻ đã ra đời với mục tiêu giúp các kiến trúc nhà nhép tiền chế có chi phí thấp hiệu quả lại cao. Sử dụng các giải pháp bằng nước để làm giảm nhiệt độ và tạo ra độ ẩm không khí trong môi trường là việc thông thoáng và dễ chịu. Nhưng chi phí đầu tư dàn sương tự chế mái nhà lợp tôn để duy trì cực kỳ thấp; ít tốn nước và điện, lại bền, đẹp.

hệ thống máy phun sương nhà xưởng

bộ phun sương tạo ẩm nhà xưởng công suất lớn

Nguyên lý hệ thống máy tạo ẩm cho nhà xưởng

Bộ tưới nước làm ẩm mái nhà sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc hơi nước với không khí giúp hơi nước hấp thụ nhiệt nhanh hơn. Lắp đặt làm mát dạng hơi sương xưởng dựa trên sơ đồ nguyên lý hệ khi chuyển lỏng sang trạng thái khí. Đây là cách tưới sương trên mái tôn trong nhà mái tôn cũng có thể dập bụi là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng hữu hiệu đối với những không gian rộng lớn.

Khi hoạt động máy bơm phun hạt nước được trang bị một board mạch phun sương tạo khói hơi nước điện tử sẽ sử dụng dòng điện để tạo ra sóng siêu âm. Các chống nóng nhà xưởng là khi nước tiếp xúc với sóng siêu âm sẽ bị phân tách thành các hạt có kích thước cực nhỏ. Sau đó các hạt nước liti này sẽ được phun vào không khí làm tăng độ ẩm.

Hệ thống phun sương chống nóng hoạt động thế nào?

Các thiết máy tạo ẩm không khí nhà xưởng có hạt siêu nhỏ này (khoảng 50 microns) sẽ khuếch tán không khí, hấp thụ nhiệt độ. Sau đó hệ thống chỉnh rơ le máy bơm tăng áp tạo sương siêu âm chuyển sang thể khí giúp không khí mát vừa phải nhưng tuyệt đối không bị ẩm ướt.

Có thể dùng bộ phun mái nhà và khuếch tán hơi nước rất rộng (diện tích tùy thuộc vào công suất của máy). Ngoài ra, cách làm hạ nhiệt độ tăng độ ẩm không gian bằng hơi nước làm các hạt bụi bởi các loại béc tưới trong không khí hấp thụ với các hạt nước liti sẽ tăng trọng lượng và rơi xuống; giúp cho không khí trở nên lành mạnh hơn, sản phẩm và máy móc sẽ không bị bám bụi.

Bảng báo giá hệ thống phun sương làm mát

Bảng giá bộ hệ thống phun sương làm mát mái tôn hiện nay có thể dao động từ 650.000 vnđ đến vài triệu. Một bộ có thể lắp đặt không gian, diện tích nhu cầu sử dụng cách làm giàn phun sương khác nhau. Do đó, có thể lựa chọn chi phí lắp đặt linh kiện hệ tự động mà không cần đắn đo về giá.

Bộ phun trong xưởng Giá
Hệ 20 béc tầm 60 WALTS 1.650.000 – 1.950.000
Hệ 30 béc 80 WALTS 1.800.000 – 2.300.000
Hệ 50 béc 100 WALTS 2.850.000 – 3.050.000
Hệ 70 béc 200 WALTS 2.850.000 – 3.750.000
Hệ 100 béc 200 WALTS 3.800.000 – 4.100.000

Ngoài ra, bảng giá thiết bị tưới nước phun sương nhà xưởng cũng còn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như: đặc tính từng khu, hay vị trí địa hình lắp đặt, mục đích và thời điểm sử dụng. Tuy nhiên, cũng có một số loại chuyên biệt cần đến ý kiến cũng như thông tin tham khảo để lắp đặt hệ tưới sương xưởng làm mát mùa nóng giá tốt.

Địa chỉ bán hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

Công ty TNHH Milotech là đại lý máy phun sương tạo ẩm chính hãng hiện nay tại hồ chính minh. Với định hướng rõ ràng và cam kết lâu dài, uy tín. Công ty đảm bảo lắp hệ thống phun sương công nghiệp làm mát trong nhà xưởng khu vực tphcm giá rẻ hơn so với giá tự chế:

  • Cam kết bộ chính hãng 100%.
  • Sản phẩm tạo ẩm dạng sương bao test 1 tháng 1 đổi 1.
  • Chế độ hậu mãi siêu tốt.
  • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.
  • Luôn mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành tiết kiệm.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.
  • Tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí từng mẫu thiết kế khi muốn lắp đặt.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Bài viết này để có thể lựa chọn cách làm hệ thống tưới nước làm mát dựa trên bản vẽ thiết kế nhà xưởng may. Nhằm tạo ra môi trường tốt, việc đầu tiên là lắp đặt cho kết cấu nhà thép là điều cần thiết hiện nay.

Mua máy tạo ẩm dạng sương ở đâu để được sản phẩm chất lượng?. Giá hệ thống giàn máy bơm phun sương làm mát trên mái nhà xưởng – tưới cây phù hợp nhất với mục đích sử dụng ở đại lý hệ thống phun sương chống nóng bên dưới để được tư vấn thiết kế hệ thống tưới làm mát nhà xưởng mái tôn:

Văn phòng giao dịch công ty TNHH TaoamMilotech
Hotline: 0932 648 979 – E-mail: sales.milotech@gmail.com
Địa chỉ lắp đặt hệ thông phun sương nhà xưởng: Số 54 HT31, Hiệp Thành, Q12, Tp HCM