Hệ thống phun sương nhà xưởng chính hãng giá rẻ Top#1

Đây là bài toán, giải pháp làm mát các nhà xưởng tiền chế nhỏ khó đối với các chủ doanh nghiệp. Nhưng để tạo ra môi trường tốt, đầu hệ thống phun sương nhà xưởng, máy lạnh, máy làm mát, hệ thống tưới nước phun sương làm mát kết hợp nhà xưởng bằng hơi nước thì chi phí lại cao. Vì không có môi trường tốt thì năng suất lao động không đảm bảo các quy trình hoạt động đạt hiệu quả.

Dẫn đến việc đội phí sản xuất và giá thành sản phẩm tăng lên dẫn để bù lại do đó sẽ khó cạnh tranh với các nguồn khác. Cách làm mát nhà xưởng bằng phun nước trong những ngày nắng nóng bởi các thiết bị phun sương làm ra kém chất lượng được bán tràng lang.

Với hệ thống phun sương tự động sẽ tránh được tình trạng công nhân viên gần như kiệt sức, uể oải, mồ hôi nhễ nhại; dễ bắt gặp ở các nhà xưởng khung thép tiền chế trong ngày hè nắng nóng và oi bức hiện nay. Các loại hệ thống phun nước mái tôn được lựa chọn nhiều nhất khi mà các nhà máy nhà sường được xây dụng bằng thép tiền được hoạt động khác nhiều.

Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

Hiểu được điều đó giải pháp hệ thống máy phun sương nhà xưởng đã ra đời với mục tiêu giúp làm mát cho các nhà xưởng chi phí thấp hiệu quả lại cao. Hệ thống sử dụng các cách làm mát nhà bằng nước để làm giảm nhiệt độ và tạo ra độ ẩm không khí trong công xưởng thông thoáng và dễ chịu. Nhưng chi phí đầu tư hệ thống phun sương tự chế để duy trì cực kỳ thấp, ít tốn nước và điện, lại bền, đẹp.

hệ thống máy phun sương nhà xưởng

hệ thống giàn máy phun sương tạo ẩm nhà xưởng

Nguyên lý tạo ẩm

Lắp đặt hệ thống phun sương nhà xưởng dựa trên nguyên lý làm mát khi chuyển nước từ trạng thái lỏng sang trạng thái khí; làm tăng diện tích tiếp xúc của hơi nước với không khí giúp hơi nước hấp thụ nhiệt nhanh hơn. Đây là cách hệ thống làm mát nhà mái tôn cũng là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng hữu hiệu đối với những không gian rộng lớn như nhà xưởng.

Khi hoạt động máy được trang bị một board mạch điện tử sẽ sử dụng dòng điện để tạo ra sóng siêu âm. Khi nước tiếp xúc với sóng siêu âm sẽ bị phân tách thành các hạt có kích thước cực nhỏ sau đó các hạt sương này sẽ được phun vào không khí.

Cách làm mát môi trường

Các hạt có kích thước siêu nhỏ này (khoảng 50 microns) sẽ khuếch tán trong không khí và hấp thụ nhiệt độ, sau đó hệ thống làm mát chuyển sang thể khí giúp không khí có độ ẩm vừa phải nhưng tuyệt đối không bị ẩm ướt.

Máy có thể phun sương và khuếch tán hơi nước rất rộng (diện tích tùy thuộc vào công suất của máy). Ngoài ra, các hạt bụi trong không khí hấp thụ các hạt sương sẽ tăng trọng lượng và rơi xuống, giúp cho không khí trở nên trong lành hơn, sản phẩm và máy móc sẽ không bị bám bụi.

Hệ thống phun sương tạo ẩm làm mát nhà xưởng

Mặc dù không thể làm cho không khí trở nên mát lạnh như máy lạnh nhưng hệ thống phun sương siêu âm giúp làm mát. Duy trì nhiệt độ độ ẩm tốt nhất cho sức khỏe, đặc biệt là trong không gian công xưởng và làm việc trong thời gian dài. Với thiết kế hệ thống phun sương làm mát sẽ giúp cho sức khỏe và tinh thần đươc cải thiện năng suất lao động cao hơn, tăng thu nhập cho người lao động và chủ doanh nghiệp.

bộ phun sương nhà xưởng

bộ máy phun sương tạo ẩm cho nhà xưởng

Các sản phẩm và thiết bị dễ bị nóng chảy hoặc hư hỏng do nắng nóng như thực phẩm, cây trồng, giấy, son môi, mĩ phẩm, các sản phẩm có sử dụng sơn, màu nhuộm, quần áo v.v… sẽ được bảo quản tốt hơn trong môi trường mát mẻ và thông thoáng giúp tăng chất lượng sản phẩm và kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị.

Hệ thống máy phun sương nhà xưởng với công nghệ tiên tiến siêu tiết kiệm điện năng và sử dụng rất ít nước giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Hiện nay hệ thống tưới phun sương tự chế công suất lớn khá rẻ và phí duy trì thấp. Nên đây là giải pháp tối ưu được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn các máy để lắp đặt thành hệ thống. Nó vừa là  giải pháp hữu hiệu để chăm sóc người lao động vừa giúp người đầu tư tiết kiệm được ngân sách.

Nhưng để hệ thống máy phun sương làm mát nhà xưởng hoạt động đạt hiệu quả thì chúng ta phải mua những sản phẩm chất lượng từ những nhà cung cấp uy tín. Công ty TNHH  Milotech là một trong những nhà cung cấp giải pháp hệ thống phun sương làm mát trong nhà hàng đầu. Với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng rất cạnh tranh.

Địa chỉ bán máy phun sương tạo ẩm nhà xưởng

Công ty TNHH Milotech là công ty chuyên cung cấp hệ thống phun nước làm mát nhà xưởng chính hãng. Với định hướng rõ ràng và cam kết lâu dài, uy tín. Công ty đảm bảo:

  • Cam kết máy tạo ẩm chính hãng 100%.
  • Sản phẩm bao test 1 tháng 1 đổi 1.
  • Chế độ hậu mãi siêu tốt.
  • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.
  • Luôn mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành tiết kiệm.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.
  • Tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ với công ty ngay để được tư vấn các loại giá máy phun sương làm mát phù hợp nhất:

Văn phòng giao dịch công ty TNHH Milotech:
Số 3 TA19A, Thới An, Quận 12, HCM
Hotline: 0932 648 979
E-mail: sales.milotech@gmail.com