Hệ thống phun sương nhà xưởng uy tín Giá Rẻ #1

Các hệ thống phun sương cho nhà xưởng ở dạng tưới bằng hơi nước hiện nay có chi phí không quá cao. Do đó, lắp đặt béc phun công nghiệp để đảm bảo năng suất hoạt động cho công nhân. Thiết kế giàn phun làm mát mái tôn xưởng tiền chế nhỏ và doanh nghiệp nhỏ được ưu chuộng hiện nay. Nếu như môi trường làm việc không tốt sẽ dẫn đến việc chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tăng điều này để bù lại.

Do đó, việc cạnh tranh với các nguồn khác trong cùng một lĩnh vực hay hàng kinh doanh. Với hệ thống làm mát phun sương cho các nhà xưởng mái tôn lạnh giả ngói tự động đan được hoạt động hiện nay. Sẽ tình trạng công nhân viên gần như kiệt sức, uể oải, mồ hôi nhễ nhại; dễ bắt gặp ở các mái nhà xưởng khung thép tiền chế giá rẻ trong ngày nắng nóng và oi bức ngày nắng nóng.

Hệ thống phun sương làm mát trong nhà xưởng

Giải pháp hệ thống phun sương nhà xưởng giá rẻ đã ra đời với mục tiêu giúp làm mát cho các xưởng chi phí thấp hiệu quả lại cao. Hệ thống sử dụng các cách làm mát nhà bằng nước để làm giảm nhiệt độ và tạo ra độ ẩm không khí trong công xưởng thông thoáng và dễ chịu. Nhưng chi phí đầu tư dàn sương tự chế mái nhà lợp tôn để duy trì cực kỳ thấp, ít tốn nước và điện, lại bền, đẹp.

hệ thống máy phun sương nhà xưởng

hệ thống giàn máy phun sương

Nguyên lý hệ thống phun sương

Lắp đặt làm mát phun sương xưởng dựa trên sơ đồ nguyên lý hệ thống làm mát khi chuyển lỏng sang trạng thái khí. Bộ tưới nước làm ẩm mát mái nhà sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc hơi nước với không khí giúp hơi nước hấp thụ nhiệt nhanh hơn. Đây là cách tưới sương làm mát mái tôn trong nhà mái tôn cũng có thể dập bụi là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng hữu hiệu đối với những không gian rộng lớn.

Khi hoạt động máy bơm phun làm mát được trang bị một board mạch điện tử sẽ sử dụng dòng điện để tạo ra sóng siêu âm. Các chống nóng nhà xưởng là khi nước tiếp xúc với sóng siêu âm sẽ bị phân tách thành các hạt có kích thước cực nhỏ. Sau đó các hạt nước liti này sẽ được phun vào không khí làm tăng độ ẩm.

Tưới phun mưa làm mát hoạt động thế nào?

Các thiết phun sương làm mát trong nhà xưởng có hạt siêu nhỏ này (khoảng 50 microns) sẽ khuếch tán trong không khí, hấp thụ nhiệt độ. Sau đó hệ thống làm mát chuyển sang thể khí giúp không khí tạo độ ẩm vừa phải nhưng tuyệt đối không bị ẩm ướt.

Máy có thể phun sương và khuếch tán hơi nước rất rộng (diện tích tùy thuộc vào công suất của máy). Ngoài ra, hệ thống làm mát công nghiệp cho nhà xưởng bằng hơi nước làm cho các hạt bụi trong không khí hấp thụ với các hạt nước liti sẽ tăng trọng lượng và rơi xuống; giúp cho không khí trở nên trong lành hơn, sản phẩm và máy móc sẽ không bị bám bụi.

Hệ thống phun sương mái nhà

Đối với một hệ thống làm mát xưởng may giải pháp hữu hiện giúp không gian trong nhà khu công nghiệp không khí ô nhiễm bởi bụi. Mặc dù không thể làm không khí mát lạnh như các loại máy lạnh trong các tòa nhà. Nhưng nó vẫn duy trì nhiệt độ độ ẩm và giảm lượng bụi đem lại tốt nhất về sức khỏe làm việc trong thời gian dài mà giá lại tiết kiệm.

Cách làm hệ thống phun sương đơn giản thiết kế giúp cải thiện làm mát nhà xưởng năng suất lao động cao hơn cho sức khỏe và tinh thần; tăng thu nhập cho người lao động và chủ doanh nghiệp có khung thép tiền chế.

hệ thống phun sương tự chế

bộ máy hệ thống tạo ẩm mini cho nhà xưởng

Các sản phẩm và thiết bị dễ bị nóng chảy hoặc hư hỏng do nắng nóng như thực phẩm, cây trồng, giấy, son môi, mĩ phẩm, các sản phẩm có sử dụng sơn, màu nhuộm, quần áo v.v… Sẽ được bảo quản tốt hơn trong môi trường mát mẻ và thông thoáng giúp tăng chất lượng sản phẩm và kéo dài tuổi thọ của máy móc thiết bị.

Lắp đặt hệ thống phunmái tôn chống nóng chỉ thích hợp cũng như đem lại hiệu quả tốt khi được lắp đúng nói đúng vị trí như: quán cà phê vườn, quán ăn, quá nhậu ngoài trời, làm mát nhà mái hiên, làm mát nhà mái tôn, làm mát trong nhà, làm mát chuồng trại.

Lợi ích làm mát xưởng mái tôn có tác dụng gì

Để giải đáp câu hỏi “hệ thống phun sương giá rẻ công nghiệp liệu có tốt không?” khi sử dụng mái tôn có hiệu quả chống thấm có giá tốt. Đối với một hệ thống tưới nước làm mát mái đây quả là một giải pháp làm mát dập bụi đem lại sự tuyệt vời nhất. Vì vậy, không có lý do gì để bỏ qua chúng để lựa chọn khác phải tốn thêm chi phí sử dụng mà không biết kết quả.

Hệ thống máy phun sương làm mát phòng nhà xưởng khung thép với công nghệ tiên tiến siêu tiết kiệm điện năng; sử dụng rất ít nước giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Hiện nay, máy tạo sương nhà xưởng dạng tưới dạng hạt liti tự chế công suất lớn giá khá rẻ và phí duy trì thấp.

Nên đây là giải pháp làm mát bằng tưới phun sương rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt thành hệ thống ở các khung nhà thép tiền chế. Nó vừa là giải pháp hữu hiệu để chăm sóc người lao động vừa giúp người đầu tư tiết kiệm được ngân sách.

Kinh nghiệm mua lắp hệ thống tưới phun sương

Nhưng để máy phun sương làm mát nhà xưởng hoạt động đạt hiệu quả thì cần chọn mua sản phẩm chất lượng từ những nhà cung cấp uy tín. Cũng như sự hỗ trợ lắp đặt khi vào vận hành hệ thống hoàng chỉnh thay vì tự chế máy về sau không được bảo hành và hỗ trợ thiết bị.

Nơi họ có thể giúp gia đình có những chính sách cũng như các hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng của mình và mức giá phù hợp. Các lắp đặt hệ thống phun sương mái tôn nhà xưởng bằng nước sẽ hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp và tư nhân có môi trường lý tưởng làm việc cho công nhân. Khi và chỉ khi lựa chọn đúng nhà cung cấp và được lắp đặt một cách hiệu quả nhất đối với thiết kế của công xưởng hoặc nhà thép tiền chế.

Tại sao sử dụng hệ thống làm mát?

Giá các loại tưới phun sương hẹn giờ, thiết bị phun cho nhà xưởng mái tôn khá rẻ được nhiều người quan tâm, tin dùng có tốn nước không. Cách làm mát sử dụng hệ thống khá đơn giản khi lắp đặt trên mái thép tiền chế đem lại chất lượng môi trường không khí trong các kho xưởng sạch an toàn.

Việc sử dụng tưới phun sương xưởng sẽ giúp đảm bảo chất lượng không khí đối với sức khỏe của công nhân khi phải làm việc lâu dài trong xưởng. Khi mà các nhà máy, xưởng được xây dụng bằng thép vẫn được hoạt động khi thác nhiều ở hệ thống công nghiệp xuất khẩu. Cách làm mát trong nhà xưởng bằng tưới phun nước dạng sương trên mái tôn những ngày nắng nóng; bởi các giàn phun tự chế làm ra kém chất lượng được bán tràng lang.

Thì gia đình cần phải đọc bài viết này để có thể lựa chọn cách làm hệ thống phun ẩm nhà xưởng làm mát tốt nhất trên thị trường. Nhằm tạo ra môi trường tốt, việc đầu tiên là lắp hệ thống làm mát nhà xưởng là điều cần thiết hiện nay.

Bảng giá hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước

Bảng giá hệ thống tưới phun sương làm mát hiện nay có thể dao động từ 650.000 vnđ đến vài triệu. Một bộ có thể lắp đặt không gian, diện tích nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó, có thể lựa chọn chi phí lắp đặt linh kiện hệ thống làm mát tự động mà không cần đắn đo về giá.

Bộ phun sương cho xưởng Giá
Hệ thống 20 béc tầm 60 WALTS 1.650.000 – 1.950.000
Hệ thống 30 béc 80 WALTS 1.800.000 – 2.300.000
Hệ thống 50 béc 100 WALTS 2.850.000 – 3.050.000
Hệ thống 70 béc 200 WALTS 2.850.000 – 3.750.000
Hệ thống 100 béc 200 WALTS 3.800.000 – 4.100.000

Ngoài ra, bảng giá hệ thống tưới nước phun sương cho nhà xưởng cũng còn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như: đặc tính từng khu phun sương, hay vị trí địa hình lắp đặt, mục đích và thời điểm sử dụng. Tuy nhiên, cũng có một số loại chuyên biệt cần đến ý kiến cũng như thông tin tham khảo để lắp đặt hệ thống tưới sương xưởng làm mát mùa nóng giá tốt.

Địa chỉ bán hệ thống tưới nước phun sương tạo ẩm nhà xưởng

Công ty TNHH Milotech là công ty chuyên cung cấp hệ thống làm mát trong nhà xưởng bằng nước mái tôn nhà xưởng chính hãng. Với định hướng rõ ràng và cam kết lâu dài, uy tín. Công ty đảm bảo lắp tưới làm mát giá rẻ hơn so với giá hệ thống phun sương làm mát tự chế:

  • Cam kết bộ hệ thống nhà xưởng chính hãng 100%.
  • Sản phẩm tạo ẩm phun sương cho bao test 1 tháng 1 đổi 1.
  • Chế độ hậu mãi siêu tốt.
  • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.
  • Luôn mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành tiết kiệm.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.
  • Tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí cho từng mẫu thiết kế nhà xưởng khi muốn lắp đặt.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Mua thiết bị ở đâu? Liên hệ với công ty ngay để được tư vấn các loại giá giàn máy phun sương làm mát trên mái nhà xưởng, hệ thống tưới cây phù hợp nhất:

Văn phòng giao dịch công ty TNHH Milotech:
54 HT số31, Hiệp Thành, Q12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 648 979
E-mail: sales.milotech@gmail.com