Máy phun sương tạo ẩm cho nhà xưởng uy tín chất lượng

Lắp đặt máy phun sương nhà xưởng tạo ẩm đang là giải pháp làm mát hữu hiệu được nhiều xí nghiệp sử dụng hiện nay. Về giải pháp sử dụng máy tạo ẩm cho nhà xưởng để máy làm mát nhà xưởng làm giảm nhiệt độ bên trong khi các thiết bị vận hành.

Mà thiết bị làm mát nhà xưởng tiền chế này còn tạo ra các giọt nước dạng sương giúp cho không khí trong xưởng trở nên thoáng mát dễ chịu. Nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất để bảo quản sản phẩm, máy móc vận hành đạt công suất tối đa.

Đặc biệt là sức khỏe của công nhân viên trong điều kiện khí hậu nóng bức và khắc nhiệt nhất là vào mùa hè. Hơn nữa, sử dụng giải pháp cách chế máy phun sương nhà xưởng làm mát mái tôn còn là giải pháp rất tiết kiệm với chi phí đầu tư rất thấp, điện năng, nước tiêu thụ ít, bền và thẩm mỹ.

Nguyên lý cấu tạo máy phun sương tạo ẩm cho nhà xưởng

Máy phun sương nhà xưởng hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát khi chuyển nước từ thể lỏng sang trạng thái khí. Đây là giải pháp làm mái nhà xưởng hiệu quả và nhanh chóng đặc biệt là đối với những không gian rộng lớn như nhà xưởng. Khi cấu tạo máy phun sương hoạt động máy được trang bị một board mạch điện tử sẽ sử dụng dòng điện để tạo ra sóng siêu âm.

máy tạo ẩm cho nhà xưởng

máy phun sương tạo ẩm cho nhà xưởng

Máy phun sương hơi nước làm mát khi nước tiếp xúc với sóng siêu âm sẽ bị phân tách thành các hạt có kích thước cực nhỏ sau đó các hạt này sẽ được đẩy vào không khí. Các hạt có kích thước siêu nhỏ này (khoảng 50 microns) sẽ khuếch tán trong không khí và chuyển sang trạng thái khí.

Cơ chế hạ nhiệt là do các hạt sương hơi nước bay trong không khí sẽ giúp hấp thụ nhiệt độ. Sau đó chuyển sang thể khí giúp không khí có độ ẩm vừa phải nhưng tuyệt đối không bị ẩm ướt. Máy tạo ẩm nhà xưởng công suất cao, thiết bị phun hơi nước làm ẩm dạng sương và khuếch tán hơi nước rất rộng.

Ngoài ra, cách lắp máy phun sương mái tôn nhà xưởng sẽ có các hạt bụi trong không khí vừa chịu sức ép vừa hấp thụ các hạt sương sẽ tăng trọng lượng và rơi xuống; giúp cho không khí trở nên trong lành hơn, sản phẩm và máy móc sẽ không bị bám bụi.

Lợi ích máy phun ẩm cho nhà xưởng làm mát

Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng bằng hơi nước giúp làm mát; duy trì nhiệt độ độ ẩm phù hợp; tốt cho sức khỏe nhất là công nhân viên phải hoạt động trong nhà xưởng thời gian dài. Máy phun sương tạo ẩm nhà xưởng giúp cho không khí luôn mát mẻ, thông thoáng dễ chịu nhờ đó công nhân viên sẽ có tinh thần và năng suất lao động cao hơn.

Máy phun sương có tác dụng gì?

Ứng dụng máy bơm phun sương làm mát duy trì chất lượng sản phẩm, tránh những tác động xấu do nóng bức gây ra; đặc biệt là các sản phẩm máy làm mát công suất lớn có thể làm cho nhiệt độ, độ ẩm tốt trong các lĩnh vực:

 • Thực phẩm
 • Cây trồng, giấy
 • Son môi, mĩ phẩm
 • Các sản phẩm có sử dụng sơn, màu nhuộm, vải vóc v.v…

Máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước vẫn đảm bảo độ bền cho máy móc, nhà xưởng. Bảo quản máy móc, nhà xưởng trong môi trường nhiệt độ. Và môi trường độ ẩm tốt giúp máy móc và nhà xưởng có tuổi thọ cao hơn, hoạt động tốt hơn.

Lọc bụi bẩn và mùi hôi giúp không khí trong lành hơn. Bụi và mùi hôi trong quá trình sản xuất từ người, sản phẩm và máy móc sẽ được loại bỏ phần nhiều nhờ cơ chế hoạt động của máy tạo ẩm nhà xưởng.

Giá cả máy phun sương nhà xưởng

Giá thành máy phun hơi nước hiện nay siêu tiết kiệm, chỉ từ vài triệu tùy vào diện tích. Giúp cho nhà đầu tư có giải pháp tốt mà lại rất kinh tế. Máy phun hơi sương ẩm làm mát cho xưởng tiêu thụ rất ít điện năng và sử dụng rất ít nước. Và đem lại ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng nên chi phí duy trì thấp.

Hơn nữa, một số công ty bán sản phẩm uy tín còn cung cấp các dịch vụ đổi trả, bảo hành và bảo trì rất tốt nên nhà đầu tư rất yên tâm. Sử dụng máy phun sương cho nhà xưởng là giải pháp tuyệt vời mang đến một không gian trong lành, mát lạnh và dễ chịu cho người lao động, nhưng vẫn tiết kiệm và kinh tế cho nhà đầu tư.

Lắp đặt, mua máy phun sương nhà xưởng đâu?

Giải pháp lắp máy phun sương tự chế làm mát nhà xưởng hiệu quả phải đi đôi với nhà cung cấp sản phẩm uy tín. Để mua và lắp đặt máy phun sương tạo ẩm nhà xưởng chất lượng; đảm bảo từ khâu chuẩn bị máy móc, linh kiện cho đến quy trình lắp đặt, bảo hành và chi phí tiết kiệm… Gia đình cần tìm địa chỉ chuyên phân phối và lắp đặt máy phun ẩm cho xưởng lâu đời uy tín nhà cung cấp hàng đầu hiện nay.

máy phu sương nhà xưởng

Máy phun sương tạo ẩm cho nhà xưởng

Công ty TNHH  Milotech là công ty chuyên cung cấp máy phun sương cho nhà xưởng chính hãng. Với định hướng rõ ràng và cam kết thiết bị phun sương lâu dài, uy tín. Công ty đảm bảo:

 • Máy tạo ẩm phun sương nhà xưởng Milotech cam kết máy tạo ẩm chính hãng 100%.
 • Sản phẩm bao test 1 tháng 1 đổi 1.
 • Chế độ hậu mãi siêu tốt.
 • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.
 • Luôn mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành tiết kiệm.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.
 • Tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí.
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ với công ty ngay để được tư vấn phun sương nhà xưởng:

Văn phòng giao dịch công ty TNHH Milotech:

Số 3 TA19A, Thới An, Quận 12, HCM
Hotline: 0932 648 979
E-mail: sales.milotech@gmail.com