Sỉ & Lẻ Máy phun sương cho nhà xưởng tạo ẩm Giá Tốt

Lắp đặt máy tạo ẩm cho nhà xưởng tạo ẩm là giải pháp chống nóng mái tôn nhà xưởng được nhiều xí nghiệp hà máy sử dụng. Thay vì cách chế máy phun ẩm làm mát thì việc lựa chọn các loại tạo hạt sương mini để giảm nhiệt độ từ trên mái tôn. Các loại thiết bị bộ phun trên mái nhà xưởng tiền chế này sẽ tạo ra các giọt nước dạng liti giúp cho không khí dễ chịu hơn trong một không gian nhiệt độ cao.

Môi trường sử dụng máy phun sương hoạt động tốt hơn khi độ ẩm, nhiệt độ đảm bao năng suất bơi hơi sương. Đồng thời bảo vệ máy móc các loại cho nhà xưởng công nghiệp bằng mái tôn. Giải pháp chống nóng, áp dụng khử khuẩn diện tích lớn sẽ giúp công nhân và môi trường làm việc tốt hơn với các giọt nước liti khuếch tán trong không khí.

máy phun sương cho nhà xưởng công suất lớn

Chống nóng xưởng bằng máy phun sương công suất lớn

Nguyên lý máy phun sương siêu âm cho xưởng

Dựa trên chuyển hóa từ các giọt nước thành các giọt sương liti được phóng ra ngoài không khí. Thông qua máy bơm và đầu béc phun để cấp ẩm cho không gian. Giải pháp tạo ẩm cho nhà máy xưởng xí nghiệp được chế tạo máy phun sương mù giúp tiết kiệm; được chi phí lắp đặt đầu tư, điện năng tiêu thụ và cảnh quan môi trường.

Do đó, sử dụng máy phun sương nhà xưởng làm mát hoạt động dưới sự chuyển đổi từ thể lỏng sang trang thái khí. Dựa trên board mạch chuyển đổi để tạo ra sóng siêu âm ra ngoài cùng với nước dạng hơi sương mù. Dưới áp lực của phun độ ẩm dạng hơi công suất lớn thì các giọt nước sẽ tách ra thành các hạt có kích thước cực nhỏ và bị đẩy ra ngoài không khi chỉ với 50 microns.

Và chúng sẽ khuếch tán vào môi trường thông qua các đầu béc phun nước mái tôn mà chuyển sang trạng thái khí. Nguyên lý máy phun sương siêu âm đó có cơ chế hạ nhiệt bằng hơi nước giúp hấp thụ nhiệt độ môi trường hấp thụ nhằm cân bằng nhiệt độ trong một không gian kín. Các thiết bị bộ phun sương mái tôn xưởng công suất cao sẽ giúp nhà có lượng lớn hơi ẩm đáp ứng cho không gian rộng.

máy tạo ẩm cho nhà xưởng

Thiết bị máy phun sương tạo độ ẩm xưởng

Cấu tạo máy phun sương công suất lớn

Về cấu tạo máy tưới phun sương có công suất lớn cho khu xưởng được cấu thành từ các bộ phần và các linh kiện khác nhau. Để có thể lắp đặt máy tạo hơi sương mù một thể thống nhất cho quy trình lắp dựng nhà xưởng công nghiệ hoàn chỉnh được hoạt động hiệu quả bao gồm:

– Một máy bơm phun sương tạo ẩm

– Một bộ lọc nước

– Dây PE

– Đầu béc công nghiệp

– Rơle bơm tăng áp

….. Tùy theo nhu cầu cũng như các thức người dùng hoạt động sẽ được lắp thêm các thiết bị liên quan cho máy phun tạo ẩm cho nhà xưởng hoạt động hiệu quả hơn.

Lợi ích lắp phun sương làm mát phòng

Cách chống nóng cho việc xây dựng nhà xưởng tiền chế với diện tích lớn là sử dụng máy làm xưởng công nghiệp hiện nay. Áp dụng cho các xưởng giúp làm mát bằng độ ẩm của không khí nhanh; duy trì nhiệt độ độ ẩm phù hợp và tiết kiệm được chi phí trong việc lắp đặt.

Máy làm mát tốt cho sức khỏe nhất là công nhân viên phải hoạt động mẫu nhà xưởng nhỏ tập trung vào sản xuất thời gian dài. Máy tưới phun sương tạo ẩm trong xưởng giúp cho không khí luôn mát mẻ, thông thoáng dễ chịu nhờ đó công nhân viên sẽ có tinh thần và năng suất lao động cao hơn.

Tác dụng lắp đặt máy làm mát nhà xưởng

Ứng dụng máy bơm phun làm mát duy trì chất lượng sản phẩm, tránh những tác động xấu do nóng bức gây ra. Đặc biệt là các sản phẩm máy làm mát công suất lớn cho nhà xưởng quy mô lớn cho nhiệt độ, độ ẩm tốt trong các lĩnh vực:

  • Thực phẩm
  • Cây trồng, giấy
  • Son môi, mĩ phẩm
  • Các sản phẩm có sử dụng sơn, màu nhuộm, vải vóc v.v…

Cách lắp máy phun độ ẩm mái tôn nhà xưởng nãy giúp nước ở dạng hơi sương sẽ bám lấy các hạt bụi trong không khí làm tăng trọng lượng và rơi xuống. Cách chống nóng bằng phun nước mái tôn nhà này sẽ giúp cho không khí trở nên trong lành hơn, sản phẩm và máy móc sẽ không bị bám bụi.

máy phun xương làm mát nhà xưởng

Máy phun xương làm mát nhà

Phương án chống nóng làm máy nhà xưởng

Phun sương làm mát cho nhà xưởng là một giải pháp thay thế cho làm mát bằng máy điều hòa hoặc các có thể kết hợp với quạt công suất lớn… Vì dễ làm tăng độ ẩm, cũng ảnh hưởng đến thiết bị điện tử, máy móc trong các nhà sưởng.

Do đó, khi xây dựng xưởng khung thép bị hầm nóng thì các loại máy làm mát nhà xưởng thép bằng hơi nước sẽ là một trong những giải pháp tốt. Người dùng, phải biết cần lựa chọn lắp đặt dòng phun sương như thế nào phù hợp để có thể đem lại hiệu quả và an toàn cho các loại máy móc thiết bị công nghiệp.

Vì là nơi đây tập người làm việc lớn cũng các thiết bị khác nhau trong một môi trường kín ở các nhà máy, xưởng… Thiết bị phun sương làm mát cho xưởng kèm theo thông gió làm mát nhà xưởng có thể hạ nhiệt nhanh chóng. Và là cách làm mát mái tôn khá hiệu quả, khả năng cân bằng độ ẩm cho nhà xưởng tốt hơn.

Lọc bụi bẩn và mùi hôi giúp không khí trong lành hơn. Bụi và mùi hôi trong quá trình sản xuất từ người, sản phẩm và máy móc sẽ được loại bỏ phần nhiều nhờ cơ chế hoạt động của máy tạo ẩm nhà xưởng.

Chi phí lắp đặt máy làm mát nhà xưởng

Giá máy phun sương hơi nước nhà xưởng khung thép hiện nay siêu tiết kiệm, chỉ từ vài triệu tùy vào diện tích. Giúp cho nhà đầu tư có giải pháp tốt mà lại rất kinh tế. Máy phun hơi sương ẩm làm mát cho xưởng tiêu thụ rất ít điện năng và sử dụng rất ít nước. Và đem lại ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng nên chi phí duy trì thấp.

Bảng giá tham khảo trên thị trường:

Thiết bị máy phun sương nhà xưởng Giá
Bộ kết hợp quạt công suất lớn 550.000 – 850.000
Bộ 5 béc công suất 35W 625.000 – 750.000
Bộ 10 béc công suất 35W 500.000 – 800.000
Bộ 15 béc công suất 65W 700.000 – 900.000
Bộ 20 béc công suất 65W 1.000.000 – 150.000
Bộ 30 béc công suất 65W 1.200.000 – 170.000
Bộ 40 béc công suất 65W 1.700.000 – 2.000.000

Hơn nữa, một số công ty bán sản phẩm uy tín còn cung cấp các dịch vụ đổi trả, bảo hành và bảo trì rất tốt nên nhà đầu tư rất yên tâm. Sử dụng máy phun sương cho nhà xưởng cao tầng là giải pháp tuyệt vời mang đến một không gian trong lành, mát lạnh độ ẩm trong không khí; môi trường dễ chịu cho người lao động, nhưng vẫn tiết kiệm và kinh tế cho nhà đầu tư.

máy phu sương nhà xưởng

Máy phun sương tạo ẩm cho nhà xưởng kết cấu thép

Địa chỉ mua máy phun sương cho nhà xưởng?

Giải pháp lắp đặt giải pháp làm mát cho nhà xưởng may công nghiệp là biện pháp hiệu quả chỉ sau làm mát chúng sẽ kiểm soát độ ẩm thích hợp cho môi trường sản xuất. Để mua và lắp đặt phun sương tạo ẩm nhà xưởng mái tôn chất lượng; đảm bảo từ khâu chuẩn bị máy móc, linh kiện cho đến quy trình lắp đặt, bảo hành và chi phí tiết kiệm…

Việc lắp đặt phun sương nhà xưởng đơn giản là biện pháp làm mát hiệu quả bằng cách kiểm soát độ ẩm thích hợp tạo nên môi trường thích hợp nhất cho sản xuất,… Gia đình cần tìm địa chỉ chuyên phân phối, lắp đặt với kinh nghiệm chống nóng mái tôn sử dụng máy phun ẩm cho xưởng uy tín hiện nay. Bảng giá máy phun sương làm mát nhà xưởng khu công nghiệp tại Milotech sẽ mang tới các phương pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Liên hệ với công ty ngay để được tư vấn thiết bị phun sương nhà xưởng:

Văn phòng giao dịch công ty TNHH Milotech:
Số 54 HT số 31, Hiệp Thành, Q12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 648 979
E-mail: sales.milotech@gmail.com