Máy phun sương nhà xưởng, nhà máy làm mát tốt giá Sỉ & Lẻ

Lắp đặt máy tạo ẩm nhà xưởng là cách chống nóng mái tôn được nhiều xí nghiệp sử dụng. Thiết bị bộ phun sương làm mát trên mái thép tiền chế này sẽ tạo ra các giọt nước liti giúp cho độ ẩm không khí dễ chịu hơn trong một không gian nhiệt độ cao.

Môi trường có phun hơi nước làm mát ngoài trời hoạt động tốt khi mức ẩm, nhiệt độ đảm bao năng suất bơm sương. Đồng thời bảo vệ máy móc các loại xưởng mái tôn hiện này được sử dụng phổ biến. Sương trong nhà xưởng cách chống nóng, áp dụng khử khuẩn diện tích lớn sẽ giúp công nhân và không gian làm việc tốt với nước liti khuếch tán trong không khí.

máy phun sương công suất lớn

Chống nóng trong nhà bằng phun sương xung quanh diện tích rộng

Nguyên lý máy phun sương siêu âm xưởng

Dựa trên chuyển hóa dẫn nước thành giọt sương liti được phóng ra ngoài không khí. Thông qua máy bơm và béc phun để cấp ẩm không gian. Giải pháp làm ẩm xí nghiệp được chế để dạng sương mù giúp tiết kiệm phí khi lắp đặt, điện sử dụng và cảnh quan môi trường.

phun sương nhà xưởng

thùn phun sương nhà xưởng áp cao

Do đó, sử dụng máy phun sương nhà xưởng làm mát hoạt động dưới sự đổi từ thể lỏng sang trang thái khí. Dựa trên board mạch để tạo ra sóng siêu âm ra ngoài cùng với nước dạng sương mù. Dưới áp lực máy bơm phun độ ẩm cao áp thì nước sẽ tách ra có kích thước cực nhỏ và bị đẩy ra ngoài không khi chỉ với 50 microns.

vỉ bec phun sương

vỉ bec phun sương xung quanh

Và chúng sẽ khuếch tán vào môi trường qua các đầu béc phun mái tôn mà sang trạng thái khí. Nguyên lý phun siêu âm đó có cơ chế hạ nhiệt bằng hơi nước giúp hấp thụ nhiệt độ hấp thụ nhằm cân bằng nhiệt độ trong một không gian kín. Các thiết bị bộ phun sương mái tôn áp lực cao sẽ giúp nhà có lượng lớn hơi ẩm đáp ứng không gian rộng nhà.

máy tạo ẩm nhà xưởng

Thiết bị tạo độ ẩm nhà máy, xưởng

Cấu tạo

Máy tưới phun sương diện tích lớn khu xưởng được cấu thành từ các bộ và các thàn phần khác nhau. Để có thể khi lắp đặt tạo sương mù một thể thống nhất quy trình lắp dựng khu chế xuất công nghiệ hoàn chỉnh được hoạt động hiệu quả bao gồm:

– Một máy bơm phun sương có tạo ẩm

– Một bộ lọc nước

– Dây PE

– Béc phun sương công nghiệp

– Rơle bơm tăng áp

sản phẩm phun xưởng nhà máy

sản phẩm phun xưởng nhà máy

….. Tùy theo nhu cầu cũng như các thức người dùng hoạt động sẽ được lắp thêm thiết bị liên quan máy phun ẩm trong xưởng lượng không khí hoạt động hiệu quả hơn.

Lợi ích lắp máy phun sương có làm mát phòng

Cách chống nóng xây dựng xưởng tiền chế với diện tích rộng là dùng trong khu sản xuất. Áp dụng cho các khu sản xuất giúp làm mát bằng độ ẩm của không khí nhanh; duy trì nhiệt độ phù hợp và tiết kiệm được chi phí trong việc lắp đặt.

máy phun sương không khí mát mẻ

lắp đặt máy phun sương cho không khí mát mẻ

Máy làm mát không khí xưởng tốt sức khỏe nhất là công nhân viên phải hoạt động mẫu nhà thép tiền chế nhỏ tập trung vào sản xuất thời gian dài. Bộ tưới phun sương làm ẩm trong giúp cải thiện môi trường luôn mát mẻ, thông thoáng dễ chịu nhờ đó công nhân viên sẽ có tinh thần và năng suất lao động cao hơn.

Tác dụng khi lắp đặt phun sương bằng hơi nước bốc hơi

Ứng dụng bơm phun làm mát duy trì chất lượng sản phẩm, tránh những tác động xấu do nóng bức gây ra. Đặc biệt là các sản phẩm máy làm mát nhà xưởng quy mô lớn nhiệt độ ẩm tốt các lĩnh vực:

  • Các làm mát trần trong nhà giá rẻ
  • Thực phẩm
  • Cây trồng, giấy
  • Son môi, mĩ phẩm
  • Các sản phẩm có sử dụng sơn, màu nhuộm, vải vóc v.v…

Vấn đề hướng dẫn lắp phun sương từ các thiết bị trên khá là đơn giản mà ai cũng có thể tự làm. Việc chúng sẽ dẫn nước dưới máy phun sương áp lực cao qua các bec phun để tạo các hạt sương liti ra ngoài không khí.

Điều này có thể giúp việc ngăn cản các hạt bụi bay lơ lưng tăng trọng lượng mà rơi xuống đất khi lắp phun sương cho nhà xưởng trên cao. Việc chuyển thể nước sang sương sẽ giúp gia đình tiết kiệm khi sử dụng máy lạnh. Cách chống nóng bằng phun nước mái tôn nhà này sẽ có không khí trở nên trong hơn, sản phẩm và máy móc sẽ không bị bám bụi.

máy phun xương làm mát nhà xưởng

Phun sương có thùn làm mát

Phương án chống nóng

Phun sương làm mát là một phương pháp thay thế làm mát bởi máy điều hòa hoặc các có thể kết hợp với quạt lớn… Vì dễ làm tăng ẩm, cũng ảnh hưởng đến thiết bị điện tử, máy móc.

Do đó, khi xây dựng nhà máy khung thép bị hầm nóng thì các loại làm mát nhà khung thép bằng hơi nước sẽ là một trong những cách tốt. Người dùng, phải biết cần lựa chọn lắp đặt dòng máy phun sương nhà xưởng như thế nào phù hợp để có thể đem lại hiệu quả và an toàn máy móc thiết bị.

Tuy nhiên, là nơi đây tập người làm việc cũng các thiết bị khác nhau một môi trường kín ở các nhà máy,… Phun sương tưới làm mát mái tôn kho kèm theo thông gió làm mát xưởng có thể hạ nhiệt nhanh chóng. Và là cách làm thông gió kết hợp làm mát khá hiệu quả, khả năng cân bằng độ ẩm nhà thép tiền chế tốt.

Lọc bụi bẩn và mùi hôi giúp không khí sạch hơn bằng cách phun sương. Bụi và mùi hôi trong quá trình sản xuất từ người, sản phẩm và máy móc sẽ được loại bỏ phần nhiều nhờ cơ chế hoạt động tạo ẩm khu chế xuất thép.

máy bơm phun

Chi phí lắp đặt máy làm mát xưởng

Giá thành máy phun sương hơi nước bốc hơi siêu tiết kiệm, chỉ từ vài triệu tùy vào diện tích. Chắc chắn giúp nhà đầu tư có cách tốt mà lại rất kinh tế. Phun sương ẩm làm mát xưởng tiêu thụ rất ít điện năng và sử dụng rất ít nước. Và đem lại ít hư hỏng quá trình sử dụng chắc chắn có một chi phí duy trì thấp.

Bảng giá máy bơm phun sương gia đình có thể tham khảo cho xưởng:

Thiết bị máy phun sương nhà xưởng Giá
Bộ kết hợp quạt lớn 550.000 – 850.000
Bộ 5 béc công suất 35W 625.000 – 750.000
Bộ 10 béc cs 35W 500.000 – 800.000
Bộ 15 béc 65W 700.000 – 900.000
Bộ 20 béc 65W 1.000.000 – 150.000
Bộ 30 béc công suất 65W 1.200.000 – 170.000
Bộ 50 béc 65W 1.700.000 – 2.000.000

Hơn nữa, một số công ty bán sản phẩm uy tín còn phân phối các dịch vụ đổi trả, bảo hành và bảo trì rất tốt nên nhà đầu tư rất yên tâm. Sử dụng bộ máy phun sương làm mát cho nhà xưởng cao tầng là giải pháp tuyệt vời mang đến sương nhà xưởng một không gian trong lành, mát lạnh độ ẩm trong không khí; tuy nhiên nó cũng sẽ làm môi trường dễ chịu cho người lao động, nhưng vẫn tiết kiệm và kinh tế đầu tư.

chế máy phun sương với giá 20 ngàn

Máy phun sương trong nhà xưởng dạng không khí

Địa chỉ mua máy phun sương cho nhà xưởng?

Giải pháp lắp đặt thiết bị làm mát xưởng may công nghiệp hiệu quả chỉ sau làm mát chúng sẽ kiểm soát độ ẩm thích hợp môi trường sản xuất. Để mua và lắp đặt phun sương ẩm nhà thép mái tôn béc phun chất lượng; đảm bảo từ khâu chuẩn bị máy móc, linh kiện cho đến quy trình lắp đặt, bảo hành và chi phí tiết kiệm…

Dịch vụ lắp đặt máy phun sương làm mát nhà xưởng có tốt không?

Việc lắp đặt phun sương làm mát nhà máy đơn giản là biện pháp làm mát hiệu quả bằng cách kiểm soát ẩm thích hợp tạo nên môi trường thích hợp nhất cho sản xuất,… Gia đình cần tìm nơi chuyên phân phối, lắp đặt với kinh nghiệm chống nóng mái tôn sử dụng phun ẩm nhà thép tiền chế uy tín hiện nay.

giá thành máy tạo ẩm nhà xưởng bao nhiêu

giá thành máy tạo ẩm nhà xưởng bao nhiêu?

Bảng giá máy bơm phun sương nhà xưởng khu chế xuất tại công ty tnhh Milotech sẽ mang tới các phương pháp tối ưu và tiết kiệm kinh phí nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế và chi phí tốt chúng tôi luôn muốn đem đến các giải pháp tốt nhất và phù hợp cho từng nhu béc phuncầu sử dụng béc phun. Milotech phun sương hy vọng có thể là ngươi mà mọi khách hàng có thể trao niềm tin và hy vọng để tìm sản phẩm phù hợp theo thiết kế theo lâu dài.

Liên hệ với công ty mua ngay để được tư vấn thiết bị phun sương nhà máy được nhập khẩu:

Văn phòng công ty tnhh Milotech:
Vị trí: Số 54 HT số 31, Hiệp Thành, Q12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 648 979
E-mail: sales.milotech@gmail.com