Máy tạo ẩm không khí siêu âm công nghiệp giá Top#1 Sỉ&Lẻ

Máy tạo độ ẩm siêu công nghiệp có nhiều loại thương hiệu các mức giá đa dạng tùy thuộc vào công suất hiện nay tự chế máy phun sương khá nhiều. Trong đó, các thiết bị làm ẩm dạng siêu âm là các loại máy được sử dụng phổ biến vì giá thành hợp lý, chi phí rẻ. Đem lại hiệu suất làm việc sử dụng tạo ẩm phun sương siêu công nghiệp không khí trong lành hiệu quả tốt, đặc biệt là ít gây tiếng ồn so với loại khác.

Máy tạo ẩm không khí công nghiệp ứng dụng ở đâu?

Máy tạo độ ẩm cho không khí siêu âm công nghiệp trong nhiều ngành nghề như: trồng lan, trồng nấm, trồng cây cảnh,… Hay trong công ty xí nghiệp sơn, xưởng may, kho bãi,… Máy tạo ẩm phun trong không khí phát huy công dụng mạnh mẽ nhất là vào mùa hè.

Ở thời điểm, nắng nóng làm cho môi trường khô hanh, còn người và cây cối đều cảm thấy khô rang, mất nước và khó chịu. Sử dụng máy tạo độ ẩm công nghiệp cho không khí, tạo nên bầu nhiệt độ trong lành hiệu quả, mát mẻ và bù lại lượng nước đã mất vì nắng nóng.

Ưu điểm máy phun sương sóng âm ẩm công nghiệp

Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp

Máy phun sương tạo ẩm với công suất công nghiệp

  • Tốn ít điện năng hơn vì nguyên lí hoạt động là sử dụng sóng cao cỡ 20000 Hz để kích hoạt.
  • Máy sử dụng rộng rãi, an toàn
  • Độ ẩm tạo ra bởi sóng âm là độ ẩm tức thời có thể điều chỉnh bởi cường độ sóng âm. Hạt nước tạo bởi sóng siêu nhỏ vô cùng nhỏ; nên chỉ một ít nước cũng có thể tạo một lượng sương mù rất lớn. Máy tạo sương siêu tần số âm cỡ 20000 Hz với diện tích phủ bề mặt vô cùng lớn. Nó có khả năng phun sương tạo ẩm hấp thụ nhiệt và các hạt bụi bay lơ lửng trong môi trường trở nên mát và trong lành.
  • Sử dụng máy giữ ẩm không gian dễ dàng lắp đặt và vận hành với đầu phun sương siêu âm đạt chuẩn.
  • Có tính cơ động cao trong mọi địa hình.

Địa chỉ mua máy tạo ẩm siêu âm trong công nghiệp

Máy cấp ẩm môi trường không khí hãng Milotech là một trong những thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng từ 2017. Với kinh nghiệm từ nhà nghiên cứu chế tạo máy chuyên dụng, đến triển khai hệ thống, số lượng sử dụng lắp đặt máy phun sương siêu ẩm thoáng đãng trong lành cho các công ty, xí nghiệp trong 3 năm nay. Milotech cam kết mang lại cho quý khách hàng của máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất.

Máy tạo ẩm công nghiệp

Thiết bị tạo ẩm công suất lớn

Milotech bán máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp nhiều model công suất tăng độ ẩm khác nhau cho nhà máy, kho xưởng, công trường có từng diện tích. Milotech cung cấp giải pháp máy phun sương không khí tạo độ ẩm thiết bị toàn diện trong các doanh nghiệp.

Để được tư vấn về giải pháp máy phun sương tạo độ ẩm dựa trên nguyên lý tạo sóng siêu âm phù hợp với doanh nghiệp anh chị. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng Mr Long để Milotech tư vấn miễn phí việc làm tăng độ ẩm công nghiệp cho anh chị.

Văn phòng giao dịch công ty TNHH TaoamMilotech
Hotline: 0932 648 979 – E-mail: sales.milotech@gmail.com
Địa chỉ mua máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp: Số 54 HT31, Hiệp Thành, Q12, Tp HCM