Làm mát nóc tôn bằng máy phun sương

Làm mát nóc tôn bằng máy phun sương

Chống nóng mái tôn giá rẻ

Chống nóng mái tôn giá rẻ

Bạn đang tìm giải pháp làm giảm nhiệt độ công dụng và tiết kiệm ngân sách và chi phí cho căn hộ chung cư, quán, shop,…Với hệ thống phun sương sẽ khiến cho bạn xử lý vấn đề này công dụng.

Không chỉ tính năng cách làm mát mái tôn mùa hè khoảng không ngoài trời, máy phun sương rất được yêu thích cho giải pháp làm mát nóc tôn bởi tỉnh công dụng và tiết kiệm chi phí nước.

Chống nóng mái tôn

Chống nóng mái tôn

Vào những ngày nắng nóng nóc tôn là nơi hấp thụ và tàng trữ nhiệt độ tốt nhất & kéo dãn dài hết cả một ngày; khuyến cho công việc làm mát nhà mái tôn phía bên trong nhà từ các máy lạnh, quạt hơi nước thao tác nhiều hơn nữa.

Điều đó cũng làm cho việc chi trả một số tiền lớn cho sự sử dụng điện của những dòng thiết bị này nhiều hơn thế. Một khoản tiền nếu tính ra một tháng thì cũng khá cao cho một shop, quán cà phê có mặt phẳng tôn lớn.

Lý do lắp máy phun sương ở nóc mái tôn?

Giống như các bạn đã biết bề mặt tôn là nơi giao tiếp trực tuyến với ánh nắng mặt trời; khuyến cho độ ẩm nóc tôn thường xuyên hấp thụ nhiệt và lưu giữ nhiệt suốt cả ngày nóng ran. Mà khi độ ẩm của nóng lên kéo theo không gian bên trong nhà sẽ tăng đều khiến cho máy lạnh làm việc liên tục.

Điều nay, sẽ làm lãng phí điện và tất nhiên bạn bắt buộc phải chi trả một khoản tiền lớn khi dùng máy lạnh cho ngày nắng nóng. Vậy phương án cho bạn ngay trong lúc này là hãy lắp hệ thống phun sương làm mát mái tôn làm giảm nhiệt độ nốc, một phương án lanh lợi, tiết kiệm chi phí mà lợi nhuận khổng lồ.

Khi lắp ráp máy phun sương nhà xưởng đa năng nhiệt độ nóc tôn sẽ có 1 lớp sương bay bay trên nóc tôn. Làm cho nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời đến nóc tôn được bảo đảm bởi lớp sương. Điều này sẽ giúp cho nóc tôn không hấp thụ được độ ẩm trong khoản thời gian dài.

Phun nước lên mái tôn để chống nóng

làm mát mái tôn bằng nước để chống nóng

Ưu điểm nổi bậc

Việc lắp phun sương làm mát nóc tôn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí nước, bạn đừng nghĩ sai lạc rằng làm giảm nhiệt độ bằng hệ thống phun mưa, phun nước làm ước nóc tôn.

Vì khi bạn làm điều này thì bạn nghĩ xem lượng nước sẽ tốn ít nhiều cũng không làm mát liên tục như phun sương. Người dùng chỉ cần phải đóng mở thủ công & khi hết lượng nước ướt trên nóc tôn thì sẽ ảnh hưởng nóng quay về.

Làm mát mái nhà giảm nhiệt độ nóc tôn bằng phun sương cần một lượng rất nhỏ, chúng hoạt động xuyên suốt cả ngày.

Sử nguồn điện từ 24 -29V nên không tốn điện nhiều như thiết bị làm giảm nhiệt độ nào khác.

Chi phí đầu tư rẻ lắp đặt nhanh chóng và ứng dụng được nhiều

Một trong những bộ phun sương làm mát được sử dụng nhiều

Bộ phun sương làm mát nóc tôn được kết hợp bởi nhiều thiết bị rất cần thiết cho công việc mát nóc tôn. Bạn hãy cho chúng tôi biết bạn phải giải pháp làm giảm nhiệt độ không gian ngoài trời hay làm mát nóc tôn, Doanh Nghiệp sẽ chọn cho bạn bộ phun sương tương xứng nhất.

Nội dụng khác liên quan:

Địa chỉ cung cấp máy phun sương nhà xưởng giá tốt

Cần biết gì khi lắp đặt sử dụng máy phun sương mini