Máy tạo ẩm cho cây kiểng lá tốt nhất hiện nay

Cây kiểng lá cũng giống như con người chúng ta, cây cần được chăm sóc ở độ ẩm, nhiệt độ phù hợp để sinh trưởng và phát triển tốt. Đặc biệt là vào mùa hè, thời tiết nắng nóng nếu chúng ta cung cấp ẩm không đủ sẽ làm cho cây xanh khô héo đi rất nhanh chóng. Ngược lại, nếu độ ẩm quá nhiều sẽ làm cho cây dễ bị thối rễ hoặc làm cho các sinh vật gây bệnh cho cây phát triển.

Cây kiểng lá

Cây kiểng lá

Vai trò của ẩm đối với cây kiểng lá

Những cây ưa độ ẩm cao (thực vật biểu sinh và cây vùng nhiệt đới như cây cẩm nhung Fittonia (lá may mắn), cây đuôi công và các cây họ dương xỉ) cần được giữ ẩm thường xuyên trong những đợt nóng. Đặc biệt lưu ý cây Lan ý (Peace Lily) cực kì ưa ẩm nên bạn phải tưới hàng ngày, nếu thiếu nước cây sẽ chuyển sang khô héo cực nhanh. Tương tự những cây kiểng lá cũng không ngoại lệ, mỗi cây có chế độ cần cung cấp ẩm riêng.

Hình ảnh: Tưới nước cho cây Kim tiền

Hình ảnh: Tưới nước cho cây Kim tiền

Nên tưới nước vào buổi sáng sớm và chiều muộn để tránh nước bốc hơi quá nhanh hay cây bị cháy nắng. Bạn phải luôn nhớ rằng nhiệt độ trong đất luôn cao hơn ngoài trời từ 3-4oC nên cây sẽ phải chịu áp lực về nhiệt độ cao hơn con người rất nhiều.

Khi chăm sóc cây vào mùa hè, hãy kiểm tra độ ẩm của đất trồng cây thường xuyên hơn bình thường bằng cách dùng thiết bị đo độ ẩm chuyên dụng, hoặc với thủ thuật đơn giản nhưng luôn đáng tin cậy: tưới nước khi khoảng 3-7cm đất bề mặt bị khô (đối với phần lớn cây nhiệt đới).

Máy tạo ẩm cho cây kiểng lá – giái pháp xử lý nhiệt độ, độ ẩm, chế độ tưới tốt nhất

Thời đại công nghệ phát triển, sau khi bạn đã nắm vững các kiến thức về độ ẩm, nhiệt độ và lượng nước cần thiết cho loại cây kiểng lá mà mình đang trồng. Bạn có thể sử dụng máy tạo ẩm cho cây kiểng lá để kiểm soát các yếu tố về ẩm và tưới nước hoàn toàn tự động một cách hiệu quả.

Máy tạo ẩm cho cây kiểng lá được thiết kế và lắp đặt theo chuỗi hệ thống xử lý rất thông minh và hoàn toàn tự động. Máy tạo ẩm cho cây được trang bị đầu dò cảm biến ẩm (thiết lập độ ẩm mong muốn cho máy hoạt động hoặc ngưng chạy), timmer cài giờ ( thiết lập tưới nước cho cây theo giờ bắt đầu, số phút tưới, thời điểm dừng).

Máy tạo ẩm cho cây kiểng lá Milotech

Máy tạo ẩm cho cây kiểng lá Milotech

Đặc biệt, máy tạo ẩm cho cây kiểng lá rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng nên ai cũng có thể lắp đặt và sử dụng dễ dàng.

  • Máy phun sương mịn không gây đọng nước, không ướt sàn nên bạn có thể sử dụng trong nhà.
  • Máy tạo ẩm hoạt động êm ái, bền bỉ.
  • Máy có thể giải quyết 3 yếu tố một cách thông minh tự động: ẩm, nhiệt, nước tưới.
  • Máy tạo ẩm cho cây kiểng lá tiết kiệm nhân công cho nhà yến, giải pháp xử lý hàng loạt hiệu quả cho nhà vườn có diện tích lớn.

Milotech cung cấp máy tạo ẩm cho cây kiểng lá với chất lượng tuyệt vời. Đồng thời, đã có hơn 3 năm triển khai hệ thống tạo ẩm, tưới nước tự động cho các nhà vườn. Chắc chắc Milotech sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy gọi 0932 648 979 Mr Long để được tư vấn và đặt hàng hoàn toàn miễn phí.