Các loại máy phun sương cho nhà yến phổ biến hiện nay

Các loại máy phun sương cho nhà yến phổ biến hiện nay

Một ngôi nhà Yến mới xây dựng cần duy trì được Nhiệt độ từ 27 đến 29 độ C và Độ ẩm từ 75 đến 85 % (75RH – 85RH). Đây là môi trường rất thích hợp cho chim yến sinh sống, kết hợp với những yếu tố khác như tạo mùi, ánh sáng, chống ồn…. sẽ thu hút được chim yến về ở.

Để làm được điều này thì chúng ta phải nhờ vào hệ thống tạo ẩm – tạo được một lượng nước để tăng độ ẩm trong nhà yến sao cho tương thích với môi trường sống tự nhiên của chim Yến, và với hệ thống đối lưu không khí tốt,sẽ luân chuyển hơi nước mang hơi nóng ra ngài để bốc hơi,giảm nhiệt cho nhà Yến.  bằng thiết kế nhỏ gọn kết hợp đường ống bình minh thông dụng quý khách sẽ dễ dàng lắp đặt mọi địa hình.

Dưới đây là các loại máy tạo ẩm cho nhà yến sử dụng phổ biến hiện nay:

– Máy phun sương tạo ẩm siêu âm: Loại máy này có kích thước tầm trung, dễ dàng sử dụng trong môi trường nuôi yến trung bình. Máy phun sương tạo ẩm nhà yến loại siêu âm này hoạt động theo cơ chế sàn rung thạch anh, tạo lớp sương mỏng kết hợp với quạt thổi khói nước đi khắp nhà yến. Ưu điểm đặc trưng của máy tạo ẩm siêu âm nhà yến này là tiện lợi và không gây đọng nước trên sàn, tuy nhiên, giá máy phun sương tạo ẩm này cũng tương đối cao.

 

     – Máy phun sương tạo ẩm li tâm: Hay còn được gọi là máy phun sương gà. Loại máy phun sương tạo ẩm này hoạt động dựa trên quy tắc lực ly tâm của cánh quạt, kết hợp cùng hệ thống ống nước và van tự động xả nước. Máy phun sương tạo ẩm này thường được dùng cho nhà yến có diện tích nhỏ, chi phí đầu tư khoảng 3 triệu đến 11 triệu đồng/máy tùy theo cấu tạo và công suất hoạt động.

     – Máy phun sương tạo ẩm bơm áp lực: Máy phun sương này hoạt động bao gồm cả một hệ thống: máy bơm phun sương, béc phun sương, dây PE phun sương, bình lọc phun sương,… Đây là loại máy phun sương được nhiều nhà nuôi yến áp dụng nhất bởi cách lắp đặt và sử dụng đơn giản, giá thành rẻ chỉ dao động khoảng từ 500 nghìn đến vài triệu đồng một máy, tùy công suất hoạt động.

Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn về kỹ thuật tạo ẩm nhà yến hay những vấn đề khác trong kỹ thuật nhà nuôi yến, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nội dung liên quan:

Cách phân biết máy phun sương tạo ẩm như thế nào?

Địa chỉ bán máy phun sương nhà xưởng nào uy tín

Báo giá máy phun sương tạo độ ẩm cho công nghiệp