Các lưu ý khi mua máy phun sương không phải mắc sai lầm

Các lưu ý khi mua máy phun sương không phải mắc sai lầm

những sai lầm khi mua phun sương cần biết

những sai lầm khi mua phun sương cần biết

Dưới đây là bài chia sẻ kinh nghiệm mua máy phun sương cũng như hệ thống làm mát phun sương cho các xưởng nhà kho. Với nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau để có kinh nghiệm chọn lựa máy phun sương thì không ít người biết. Các chức năng tốt phù hợp để có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn mua bộ máy phun sương không ưng ý không mất tiền oan.

Sau một thời gian chúng tôi bán và lắp các hệ thống phun sương nhận được nhiều câu hỏi khác nhau: máy phun sương có bị cháy không?. Máy có pháp ra tiếng ồn không, trong quá trình phun sương có bị xì nước xung quanh hơn, hoạt động của máy chạy có mạnh hay không,…

Và nhiều câu hỏi tại sao. Tôi thường hỏi có phải anh chị dùng máy bơm hay dùng hệ thống phun sương thùng cho nhu cầu của mình?. Công suất hoạt động của một ngày của máy với công suất máy như thế nào?. Có phải mua sản phẩm kém chất lượng hay không?.

luu ý khi chọn máy phun sương

Máy phun sương tốt nó như thế nào?

Với cá sản phẩm thông thường hiện nay thì việc sử dụng máy bơm phun sương 12V dung bơm nước chúng có thể bơm 5 lít nước trong vòng 1 phút. Chủ yếu dùng trong bình xịt thuốc, bơm nước hồ cá hoặc có thể dùng trong việc bơm hóa chất,… Việc sử dụng các loại máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp này thường ap dụng sai làm với hệ thống hoạt động công việc.

Đối với các máy bơm phun áp lực thường không bơm nước như các dòng bơm nước mini 12V. Máy bơm mini 12V chỉ hút và đẩy khi hệ thống nước bị ép kín đầu ra ở mức 5lít trong 1 phút. Lúc đó là sẽ trả về sẽ gây ra hiện tượng tiếng ồn, máy bơm nóng có khi bị nóng và dẫn đến tình trạng cháy.

Cách nhận biết sản phẩm phun sương chính hãng?

Thật đơn giản để nhận biết đâu là thiết bị phun sương không bằng các biểu hiện sau:

  • Máy nhìn đơn giản và có thiết khá nhỏ hơn công suất sản phẩm
  • Giá rẻ bất thường và quảng cáo cùng hàng tặng quá bất thường
  • Trong lượng của máy nhẹ và cắm điện nghe tiếng ồn khi hoạt động
  • Không gói hàng kỹ và không bảo đảm khi vận chuyển
  • Người tư vấn nắm rõ các hoạt động thông số của máy
  • Thời gian bảo hành trong thời gian ngắn
  • Không có chính sách cho khách hàng
  • Mua hàng phải chuyển tiền trước

các loại máy hệ thống phun sương công suất lớn

Với những biểu hiện của những loại phun sương không tốt mà chúng tôi cố gắng giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc hơn. Các sản phẩm hệ thống thiết bị máy phun sương thường sẽ có sự khác biệt cự kỳ đơn giản.

Để gia đình và người dùng có thể lựa chọn nhu cầu mua máy phun sương công suất lớn những kinh nghiệm từ bài viết này. Với ứng dụng mà máy phun sương đem lại sẽ là một trong những sự lựa chọn đến ai muốn làm khu tiểu cảnh của minh thêm mới mẻ.

Đơn vị bán phun sương tốt uy tín

Chúng tôi có các thùng phun sương công suất lớn là một đơn vị cung cấp lắp ráp máy phun sương trong nhiều năm tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm bảo hành 12 tháng chính hãng tại các đại lý trên toàn quốc. Mọi người có thể đến và mua hệ thống máy tại đây: hệ thống, máy phun sương nhà xưởng. Hy vòng với bài viết các lưu ý khi mua máy phun sương không phải mắc sai lầm này sẽ giúp được mọi người. Nếu có thắng mắc gì mọi người có thể để lại comment để được giải đáp nhanh nhất.

Giá máy tạo ẩm phun sương công nghiệp uy tín chất lượng
Bảo hành chính hãng.
Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
Địa chỉ mua sản phẩm máy sấy online: Số 54 HT31, Hiệp Thành, Q12, Tp HCM