Công nghệ làm mát nhà xưởng

Công nghệ làm mát nhà xưởng

Khi nói về công nghệ thì hiện nay đã phát triển khác nhiều từ trong nghành điện tử cũng như điện lạnh máy móc. Sự hỗ trợ các sơ đồ và các hoạt động thiết bị máy móc được tính toán để đảm bảo được ứng dụng cho con người ngày càng nhiều. Do đó, việc công nghệ làm mát nhà xưởng được chú trong khá nhiều bởi nơi này khác phức tạp về độ ẩm nhiệt độ;độ ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến người làm việc lớn đến mức nào trong cuộc sống.

Nắng nóng ảnh hưởng nghiêm trọng thế nào?

Việt Nam là đất nước nhiệt đới với nền nhiệt cao. Cùng với hiệu ứng nhà kính, những ngày nắng nóng cao điểm nhiệt độ có thể lên tới hơn 40 độ. Đó là cái nóng khủng khiếp đối với con người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và cuộc sống.

Trong các nhà xưởng nền nhiệt này còn tăng lên so với bên ngoài từ 3-5 độ. Trong môi trường làm việc kéo dài và cường độ cao, nắng nóng khiến cho công nhân mệt mỏi, uể oải thiếu sức sống, năng xuất lao động giảm sút, chất lượng cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Các loại máy điều hòa nhiệt độ là giải pháp làm mát hiệu quả nhất điểm trừ của giải pháp này là chi phí đầu tư và chi phí vận hành lại rất cao. Một công nghệ mới được lựa chọn để hạ nhiệt vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được lựa chọn đó là công nghệ làm mát nhà xưởng bằng máy phun sương cho nhà xưởng, một công nghệ giải quyết được rất nhiều vấn đề cho khách hàng.

Vì sao chọn công nghệ làm mát bằng máy phun sương?

Hệ thống mái tôn giúp chống thấp tốt và giá thành rất rẻ nên được lựa chọn khá nhiều cho các nhà xưởng. Nhưng nó lại là nỗi ám ảnh của công nhân việt trong những ngày nắng nóng vì chất liệu này không những không cách nhiệt mà còn dẫn nhiệt rất tốt.

Công nghệ làm mát bằng máy phun sương trong trường hợp này sẽ phát huy hiệu quả rất tốt. các bo mạch điện tử của máy sẽ tạo ra sóng siêu âm phân tách nước thành các hạt siêu nhỏ dạng sương và phun vào không khí. Lớp sương này sẽ tạo ra một lớp cách nhiệt và hấp thụ bớt nhiệt từ mái tôn. Không khí bên trong nhà xưởng sẽ trở nên trong lành và thoáng mát hơn.

Lý do nên lắp đặt máy tạo ẩm

Công nghệ làm mát nhà xưởng phun sương bằng sóng siêu âm còn giúp cho nước được phân tách thành những hạt rất nhỏ gặp không khí là sẽ chuyển sang dạng khí ngay lập tức, không tạo ra độ ẩm quá lớn không gây hưởng đến chất lượng không khí. Các hạt bụi và mùi hôi đi kèm khi gặp các hạt sương nhỏ sẽ rơi xuống vì vậy không khí sẽ được lọc sạch. Công nghệ làm mát bằng phun sương siêu âm có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các giải pháp khác như:

 • Lắp đặt và sử dụng dễ dàng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng.
 • Giá thành rẻ.
 • Chi phí vận hành rất thấp so với việc sử dụng điều hòa.
 • Làm mát nhanh, rộng và duy trì độ ẩm phù hợp.
 • Dập bụi, hạn chế bụi sản xuất bay trong không khí ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động.
 • Khử mùi tốt.
 • Máy hoạt động rất êm, không gây ồn.

Địa chỉ mua máy tạo ẩm ở đâu đảm bảo uy tín

Để có được các hiệu quả trên bạn cần mua được một sản phẩm chất lượng từ một nhà cung cấp uy tín Công ty TNHH  Milotech là công ty chuyên cung cấp máy phun sương chính hãng. Với định hướng rõ ràng và cam kết lâu dài, uy tín. Công ty đảm bảo:

 • Cam kết máy tạo ẩm chính hãng 100%.
 • Sản phẩm bao test 1 tháng 1 đổi 1.
 • Chế độ hậu mãi siêu tốt.
 • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp,tư vấn tận tình.
 • Luôn mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành tiết kiệm.
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ với công ty ngay để được tư vấn Hotline: 0932 648 979
Văn phòng giao dịch công ty TNHH Milotech:
số 3 TA19A, Thới An, Quận 12, HCM
E-mail: sales.milotech@gmail.com

Nội dung liên quan:

Nguyên tắc làm mát của thiết bị phun sương

Nhà xưởng là gì? Các loại kết cấu nhà xưởng