Cung cấp, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

Cung cấp, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

lắp phun sương nhà xưởng

lắp phun sương nhà xưởng

Thời kỳ công nghiệp hóa – tiên tiến đang diễn ra rộng khắp trong khoảng các đô thị lớn cho đến tận khu vực nông thôn. Đồng nghĩa với ấy là sự gia tăng lượng khí thải đồ sộ trong khoảng những nhà máy, các khu công nghiệp.  Và đặc thù là sự gia tăng đến chống mặt giao thông trong những thị thành lớn làm nhiệt độ ngày càng tăng nhanh.

Đều này dẫn đến việc tăng nhiệt độ hiện tưởng nóng lên toàn cầu trái đất. Sử dụng quạt làm cho mát là một giải pháp thông dụng, phổ thông nhất bên cạnh đó chỉ mang tác dụng mang các khu vực nhỏ. Máy điều hòa với khoa học tiên tiến và tác dụng làm cho mát nhanh nhưng cũng chỉ ứng dụng được mang khu vực kín.

Đối mang những khu vực rộng lớn như nhà xưởng thì tỏ ra kém hiệu quả. Vậy có nên lắp máy phun sương làm mát cửa hàng, nhà xưởng, khu côn nghiệp hiện nay hay không.

Là một trong những biện pháp này làm tăng độ ẩm, bớt nóng độ so sở hữu nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C. Do vận dụng nguyên lí vận hành làm lạnh được bốc hơi từ các giọt nước liti giúp mọi người có cảm giác mát mẻ như vào mùa thu đông có mưa phùn. Mayphusuongtaoam cung cấp, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng chính hãng hiện nay.

phun sương mái tôn

phun sương mái tôn

Cách lắp đặt phun sương làm mát:

Làm mát nhà xưởng, xử lý khí nóng hấp thụ từ bên ngoài vào (đặc biệt nhà xưởng sở hữu mái tôn). Tùy vào không gian nhà xưởng mang thể kết hợp lắp đặt cả không gian bên trong và bên ngoài nhà xưởng để làm mát tối ưu nhất.

Theo như thực tiễn lắp đặt, ví như phun sương mát nhà xưởng sở hữu dây phun sương đặt cao 6m; cho nhà xưởng thông thoáng và cần là 2m mát mạnh, không sợ ảnh hưởng bởi độ ẩm. Thì chúng tôi sắp đặt những đầu phun cỡ số hai phương pháp nhau mỗi đầu 0,8 – 1m, mỗi dây phun phương pháp nhau 5 – 6 m.

Mang tính phương pháp lắp đặt bộ máy phun sương trong nhà xưởng. Nhưng nếu có nhà xưởng không bị hạn chế về vị trí lắp hay khu vực phun sương; thì thường chúng tôi tính toán lắp dây phun sương chạy theo phương ngang hoặc dọc nhà xưởng.

Nếu khoảng cách thức những dây xa nhau thì trên mỗi dây sẽ đặt các đầu phun sắp nhau hơn ( ví dụ hai dây phun sương cách nhau 5m thì đặt các đầu phun sương phương pháp nhau 0,8 – 1m; còn nếu 2 dây phương pháp nhau 3m thì trên mỗi dây những đầu phun sẽ cách thức nhau 1 – 1 ,2 m).

Bên cạnh đó các đầu phun sương trên mỗi dây cũng nên đặt hướng so le với nhau, tỉ dụ đòng nghĩa là một đầu phun hướng sang phải thì đầu kế tiếp sẽ hướng sang trái và cứ thế kế tiếp nhau.

cách lắp phun sương nhà xưởng

cách lắp phun sương nhà xưởng

Bộ máy phun sương nhà xưởng làm mát 15 đầu phun

Máy phun sương làm mát nhà xưởng lắp cho một hệ thống sẽ gồm các linh kiện sau đây:

  • 1 máy bơm: bao gồm máy bơm nước mini áp lực cao + adapter ( bộ đổi nguồn) + tếch hai đầu máy bơm.
  • 1 cốc lọc: bao gồm cốc lọc + lõi lọc + cút hai đầu cốc lọc.
  • 15 đầu phun: bao gồm thân + bép phun. ( Gồm 13 đầu phun giữa + 2 đầu phun cuối).
  • 30 mét ống dây phun sương.
  • 1 Lơ chuyển: sử dụng để lấy nước từ tuyến phố ống 1 đầu ống cỡ phi 15 và một đầu ra ống dây phun sương cỡ số 8.
  • 1 bộ van khóa.
  • 4 cút vuông ( để đi dây qua những khúc ngoặt, tránh cho ống dây khỏi bị chặn).
  • 2 cút chữ T ( để chia ống dây ra 3 tuyến đường – nên dùng lúc chi ra quạt ).
  • 1 cút chữ Thập ( để chia ống dây ra 4 đường).

Gia đình có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy phun sương giảm bụi nhà xưởng của chúng tôi ở bài viết tiếp theo.