Giá hệ thống phun sương làm mát bao nhiêu tiền?

Giá hệ thống phun sương làm mát bao nhiêu tiền?

máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp giá rẻ ở đâu

Có khả nhiều loại máy phun sương hiện nay được bán với những tính năng thương hiệu phụ kiện phun sương khác nhau. Do đó, nó là một sự đắng đo để có thể lựa chọn cho gia đình với các công dụng mình muốn sử dụng. Một cách để đem lại sự tiết kiệm và đảm bảo đầy đủ tính nắng cho công việc của mình.

Ưu điểm, công dụng máy phun sương

Ưu điểm

Những chiếc máy phun sương không phải tự nhiên mà trở thành giải pháp cho mọi gia đình để làm giảm nhiệt độ vào mùa nóng. Hệ thống phun sương được đánh cao nhờ các ưu điểm vượt trội:

  • Tốc độ làm mát nhanh
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Sử dụng được ở nhiều không gian
  • Giá máy phun sương có nhiều lựa chọn hợn.

Nếu nhưng việc làm mát bằng quạt không vào mùa nóng không thì sẽ không đủ. Bới nó sẽ làm mát khi có quạt đến lúc đó khi quạt không còn nữa thì bạn sẽ cảm thấy da mình khô và nóng và rát. Tuy nhiên, chiếc máy phung sương sẽ giúp gia đình có thể làm giảm nhiệt động khá nhanh mà còn kèm theo độ ẩm. Nó giúp da bạn cảm thấy dễ chịu hơn và có thể nói là không cảm thấy bực bội khi mùa nóng.

Với một chiếc máy điều hòa thì không thể hoạt động trong không gian kín được thì máy phun sương tạo ẩm công nghiệp công suất lớn thì có thể. Đặc biệt là các nới như: Sân vườn, bể bơi, khu vui chơi,…thì việc lắp đặt máy tạo ẩm không khí là vô cùng lý tưởng để sử dụng.

Một điều quan trong là lắp máy phun sươn thường sẽ giảm được chi phí khá nhiều hơn là việc lắp máy điều hòa rất nhiều. Và mang lại nhiều hiệu quả kinh tế và môi trường hơn rất nhiều đến môi trường xung quanh.

ưu nhược điểm của máy tạo ẩm không khí

Công dụng

Máy bơm phun sương, máy tạo ẩm sóng siêu âm được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Những lĩnh vực thường sử dụng máy làm mát này nhất chính là:

  • Công nghiệp, nông nghiệp, máy phun sương tưới lan,…
  • Trong gia đình như: Sân vườn, hồ bơi, tạo tiểu cảnh,…
  • Nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…

Xem thêm về các lợi ích của hệ thống phun sương công nghiệp hiện nay khi sử dụng.

Giá hệ thống phun sương làm mát dựa trên yếu tố nào?

Không thể phủ nhận khả năng hoạt động của nó tuy nhiên giá máy tạo ẩm hoặc phun sương trên thị trường cũng khác là bấp bênh và nhiều phục thuộc khác. Đặt điểm, nếu nhu cầu sử dụng ở những chiếc máy sẽ thay đổi về giá rất nhanh không khác gì những chiếc máy điều hòa. Tuy nhiên, cũng có thể nói là những chiếc máy có thể phụ thuộc vào từ dòng linh kiện phun sương và ứng dụng khác nhau hiện nay:

Máy phun sương mini

Ắc hẳn ai cũng biết dùng máy này là một tín đồ thì chắc chắn sẽ yêu thích dòng máy phun sương mini cho các không gian nhỏ. Bởi thiết kế nhỏ gọn và đem lại một sự tiết kiệm về chi phí tối đa với người dùng hiện nay. Các loại máy này lại khác dễ dàng lắp đặt và hoạt động thích hợp cho với nhiều đối trượng. Giá máy có thể từ 400k đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên, cần lựa chọn đúng sản phẩm và chất lượng để tránh mua hàng kém chất lượng hiện nay.

các loại máy phun sương mini

Máy phun sương gia đình

Về dòng máy cho gia đình thông thường chúng sẽ lớn hơn về công suất rất nhiều so với dòng máy tạo ẩm không khí mini. Nó sử dụng được cho một không gian lớn: Sân vườn, bể bơi, hoàn non bô… Giá máy phun sương cho gia đình thường sẽ phụ thuộc vào chức năng của máy.

Ví dụ: Với một chiếc máy phun sương khoảng 4 mét thì gồm các linh kiện như máy bơm, béc phun, day nối, bộ lọc và giá hệ thống bộ phun sương làm mát như thế sẽ tầm từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Mặc khác, giá các loại máy phun sương có cả bộ hẹn giờ và điều khiển từ xa sẽ cao hơn các dòng máy phun sương thường.

Giá máy phun sương quán cafe

Loại máy này là sự lựa chọn lý tưởng của các chủ quán để giải quyết vấn đề trong thời gian có thời tiết nóng bức. Song song đó, cũng có nhiều chủ quán còn dùng máy phun sương để tự tạo cảnh trang trí đầy nghệ thuật và không gian huyền ảo để tạo nên một ấn tượng và thu hút khách hàng.

Giá bán hệ thống máy phun sương kho nhà xưởng cho một quán cà phê này chưa đến 1/3 chi phí cần đầu tư lắp đặt máy điều hòa. Nếu như mặt tiền 5 mét chủ quán nên chọn bộ phun sương có 5 đầu phun và máy bơm và bộ lọc chỉ khoảng từ 1 đến 1,5 triệu.

Máy phun sương công nghiệp

Là loại máy tạo ẩm có công suất lớn và có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết để có thể làm mát toàn bộ ngôi nhà. Để giảm thiểu phần hỏng do chênh lệch độ ẩm và không gian mát tốt hơn. Ngoài ra, việc sử dụng máy phun sương tạo ẩm công nghiệp trong các nhà xưởng. Nó còn có thể tạo nên không gian môi trường không khí sạch bảo vệ sức khỏe cho công nhân.

máy tạo ẩm không khí

Giá máy phun sương công nghiệp sẽ khá là cao hơn các loại phụ kiện máy phun sương được làm hoạt động cho công suất lớn. Bởi, mỗi chiếc máy tạo ẩm này cần công suất lớn và công nghệ hiện đại để tạo ra nhiều nhiều độ ẩm hạt sương hơn. Và nó cũng có thể tránh được tiếng ồn đến các công nhân đang làm việc. Tuy nhiên các công ty sản xuất loại giá này thường sẽ có giá từ 3 triệu đến 10 triệu đồng.

Địa chỉ mua máy phun sương tạo ẩm ở đâu?

Như vậy phương pháp phun sương tạo ẩm không khí là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư mà lại làm mát rất hiệu quả. Để hạn chế các nhược điểm của giải pháp này cần chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng để có được sản phẩm tốt nhất. Milotech là một nhà cung cấp như thế. Công ty Milotech là công ty cung cấp máy phun sương tạo ẩm công nghiệp chính hãng có giá cả cạnh tranh nhất thị trường, hơn nữa công ty còn có chế độ bảo hành, đổi trả rất hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ Hotline của công ty: 0932 648 979.