Lợi ích của máy tạo độ ẩm phun sương công nghiệp nên biết!

Lợi ích của máy tạo độ ẩm phun sương công nghiệp nên biết!

máy tạo ẩm không khí

Việc sử dụng nước để làm mát không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay. Khi mà các loại máy phun sương và máy tạo ẩm không khí công nghiệp đã quá phổ biến. Lợi ích của máy tạo độ ẩm cho những nơi cần công suất hoạt động trong diện tích lớn. Mặc khác, hệ thống tạo ẩm không khí công suất lớn còn có nhiều công dụng nổi bật khác. Vừa có thể tiết kiệm vừa có thể đem lại hiệu quả trong nhiều doanh nghiệp hiện nay khi mà thời tiết và bụi có mặt mọi nơi.

Các bộ phận hệ thống tạo ẩm không khí công nghiệp

Để có thể cấu thành một chiếc máy tạo ẩm để có thể giúp cho người dùng hoạt động hiện nay cần có:

các bộ phận máy phun sương tạo ẩm

– Động cơ bơm nước: Một trong những thiết bị giúp đẩy lượng nước từ bên ngoài vào bên trong cho chiếc máy hoạt động.

– Đầu béc: Thiết bị quyết định kích thươc hạt nước ra môi trường bên ngoài cũng như có thể quyết định sô lượng hạt sương được phụ vào không khí.

– Dây PE phun sương: Dung để dẫn chuyền nước đến đầu bé phun. Có khác nhiều đù phun khác nhau nhưng đầu phun được lựa chọn nhiều nhất vẫn là loại ống đồng.

– Bình lọc nước: Với tác dụng lọc bụi bẩn, cát từ nguồn nước bên ngoài vào đi đến đầu béc hoạt động. Việc lựa chọn nguồn nước thông thường quyết đinh tuổi thọ của bình lọc phun sương.

Nguyên lý hoạt động hệ thống tạo ẩm công nghiệp

Thực tế thì nguyên lý hoạt động của một chiếc máy phung sương cũng như hệ thống phun sương tạo ẩm công nghiệp không khác nhau lắm. Với các loại máy công nghiệp thông thường công suất cao hơn các dòng máy thường để có thể hút được lượng nước lớn vào bên trong. Và tiếp đến dẫn chuyền chúng qua bộ lọc dây dẫn để truyền đầu béc, béc hạt nước ở dạng sương vào không khí để làm dịu cơn nóng.

Nước nhờ vào việc tạo áp lực lớn việc các đầu béc hoạt động hiệu quả về số lượng hạt nước liti ra ngoài không khí nhiều hơn. Tùy thuộc vào từng loại béc phun tạo ẩm bằng hạt sương sẽ có kích thước khác nhau. Do đó, nếu sử dụng máy có công suất lớn thương nên chọn các loại đầu béc lớn và số lượng phun sương nhiều hơn. Để đem lại độ ẩm tối đa cho các hoạt động của toàn khu vực…

cấu taok máy phu sương công nghiệp

Lợi ích sử dụng máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp

Về cách sử dụng máy tạo độ ẩm cũng như tạo ẩm bằng sóng âm công nghiệp sẽ giúp bạn là mát nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả hơn. Với công suất lớn thì các thiết bị đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp:

– Làm mát hiệu quả ở một không gian lớn:  Về việc lắp đặt máy tạo ẩm không khí thường không quá khó khăn để di vào hoạt động. Có khá nhiều loại máy tạo ẩm công nghiệp làm nhiệt độ môi trường giảm xuống hiệu quả nhanh chóng từ 5 đến 10 độ C khi sử dụng máy phụ tạo ẩm không khí.

– Tăng năng suất lao động: Khi sử dụng thiết bị này thường sẽ giúp bạn có thể đem lại không gian làm việc mát mẻ và môi trường có độ ẩm tốt hơn. Đảm bảo tinh thần và sức khỏa cho người lao động trong thời gian làm việc trong không gian oi bức.

– Bảo quản sản phẩm: Khi nhiệt độ và độ ẩm phù hợp thì việc thức ăn hoặc các loại thiết bị máy móc sẽ hoạt động ổn định hơn. Cũng như có thể duy trì được nhiệt độ máy móc hoạt quá tải.

– Phòng tình trạng hỏa hoạn: Việc lắp dặt những chiếc máy tạo độ ẩm này cũng có thể góp phần phòng ngừa hỏa hoạn cháy nổi, khi điều kiện nhiệt độ môi trường quá cao vào mùa nóng.

– Ngoài những ý trên thì cũng có nhiều vấn đề khác khi sử dụng các loại máy tạo ẩm công nghiệp hiện nay để tăng diện tích làm mát môi trường xung quanh hơn.

Milotech là nhà cung cấp máy tạo ẩm không khí công nghiệp chính hãng tốt nhất ở thời điêm này. Hy vọng gia đình biết được lợi ích của hệ thống phun sương công nghiệp để có thể chọn cho mình loại máy tạo ẩm không khi công suất lớn phù hợp với gia đình và công việc sản xuất mình đang làm. Có thể liên hệ số 0932 648 979 để được tư vần cụ thể.