Ứng dụng máy phun sương tạo ẩm cho trại gà

Ứng dụng máy phun sương tạo ẩm cho trại gà

máy phun sương công xuất lớn

máy phun sương công xuất lớn

Một trại gà ở Sơn Đông cần lắp đặt thiết bị tạo ẩm bên trong chuồng gà do môi trường không khí khô. hệ thống phun sương tạo ẩm áp suất cao Đối với ngành chăn nuôi gà, nếu độ ẩm trong chuồng nuôi quá cao sẽ tạo điều kiện cho vi trùng và trứng sinh sôi, gà chọi dễ mắc bệnh cầu trùng. Môi trường khô, nhiệt độ quá cao và độ ẩm không đủ sẽ làm cho vật nuôi bị mất nước, tăng lượng nước uống,… ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và hấp thu bình thường. Độ ẩm quá cao, đặc biệt là vào mùa hè không có lợi cho việc tản nhiệt của gà, đến mùa đông có thể làm tăng khả năng dẫn nhiệt và tản nhiệt của gà, đồng thời có lợi cho sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh và ký sinh trùng, dễ gây bệnh gây ra dịch bệnh. Độ ẩm quá thấp, chuồng gà quá khô, bụi bay vào chuồng có thể gây ra  và bệnh do vi khuẩn colibacillosis ở gà. Vì vậy, độ ẩm thích hợp là rất quan trọng đối với người chăn nuôi gà.

máy phun sương công xuất lớn

máy phun sương công xuất lớn

Máy tạo độ ẩm con gà Milotech có thể lắp đặt hiệu quả một số vòi phun nhất định trong chuồng để phun. Nguyên lý hoạt động của nó là: sau khi nước được bơm cao áp nâng lên đến một áp suất nhất định, nó sẽ được vận chuyển bằng máy chịu áp lực cao đến vòi * để phun sương. Hiệu ứng phun sương của máy tạo ẩm trong trại gà có thể nhanh chóng hấp thụ nhiệt từ không khí để hoàn thành quá trình khí hóa và khuếch tán, để đạt được mục đích làm ẩm không khí. Máy tạo ẩm trại gà có thể tự động điều khiển giá trị tạo ẩm ở các khu vực khác nhau với nhiều đường ống dẫn, đồng thời tự động đóng mở vòi phun hoạt động mà không cần thao tác thủ công, rất đơn giản và tiện lợi. Máy tạo ẩm sản xuất máy bơm chính hãng của Ý, có thể chạy liên tục trong 24 giờ, toàn bộ máy có tuổi thọ cao, đầu phun và bộ phân phối sương nước không có nguồn điện và bộ phận hao mòn.

Nguyên lý hoạt động của  máy tạo ẩm phun sương vi mô áp suất cao :

      Nguyên lý hoạt động của máy phun sương tạo ẩm vi điểm áp suất cao là sử dụng bơm pit tông cao áp để tăng áp lực nước đến một áp suất nhất định, sau đó phun nước điều áp qua đường ống dẫn lưu chịu áp suất cao bằng vòi phun để tạo ra. các hạt sương vi mô, để nó có thể Nhanh chóng hấp thụ nhiệt từ không khí để hoàn thành quá trình khí hóa và khuếch tán, để đạt được mục đích làm ẩm và làm mát không khí.

* Vòi phun vi lượng: Phần lõi được làm bằng vật liệu hợp kim titan và có van khởi động hạn chế áp suất riêng, và vỏ được làm bằng đồng hoặc thép không gỉ, có đặc điểm phun mịn, không bị mài mòn, tổn thất áp suất nhỏ, chống tắc nghẽn và không nhỏ giọt. Động cơ chính của hệ thống tạo ẩm vi mô áp suất cao sử dụng một máy bơm pít tông công nghiệp, có thể chạy liên tục trong 24 giờ. Đầu phun và bộ phân phối sương nước không có nguồn điện và các bộ phận hao mòn, và sẽ không bị hỏng khi có nhiều bụi Môi trường. Công suất tạo ẩm lớn và các vòi phun có thể được kết hợp tự do. Khối lượng tạo ẩm có thể được điều chỉnh vô cấp từ 5kg / h đến 900kg / h. Nước của hệ thống phun sương vi áp suất cao được đóng kín và không tuần hoàn, sẽ không gây ra sự sinh sản của vi khuẩn.

Bảy đặc tính hiệu suất của máy tạo ẩm vi áp suất cao :

1. Màn hình thông minh LCD: chế độ vi máy tính, độ chính xác cao hơn, tỷ lệ hỏng hóc cực thấp, tuổi thọ dài

2. Hệ thống chuyển đổi tần số tiết kiệm năng lượng hơn: hệ thống chuyển đổi tần số được sử dụng, áp suất của toàn bộ hệ thống phun ẩm ổn định, tiết kiệm năng lượng và áp suất không đổi chính không dễ bị tắc nghẽn và hệ thống có tuổi thọ dài hơn.

3. * Động cơ và máy bơm nước: Động cơ chính của hệ thống phun sương tạo ẩm vi áp suất cao của Mist King sử dụng * Động cơ Siemens và máy bơm của Đức, với hiệu suất ổn định và công suất mạnh mẽ.

4. Bồn nước inox: Bồn nước được làm bằng inox 304 không gỉ, có tuổi thọ 10 năm, tránh rỉ và rò rỉ nước, thay vỏ sẽ tốn kém hơn! Vỏ có thể tháo rời và dễ dàng thay thế.

5. Sử dụng ống thép không gỉ: ống thép không gỉ, vật liệu ổn định, kháng axit và kiềm, chống gỉ mạnh, hình thức đẹp.

6. Đầu phun kéo dài không bị tắc: Hệ thống tạo ẩm vi mô áp suất cao mist king sử dụng đầu phun lọc được kéo dài để giảm tắc nghẽn đầu phun.

7. Logistics ngoại tỉnh cộng thùng gỗ: hệ thống kho vận đóng gói và kho bãi tân tiến nhất, hư hỏng hàng hóa của chuyển phát nhanh hậu cần và tranh chấp khiếu kiện công ty hậu cần phiền phức.

Xem thêm: Máy phun sương con gà tl-5500 có gì nổi bật?