Ứng dụng máy phun sương trong công nghiệp sản xuất dệt

Ứng dụng máy phun sương trong công nghiệp sản xuất dệt

máy tạo hơi ẩm công nghiệp

máy tạo hơi ẩm công nghiệp trong ngành dệt

Khi nói về các dòng máy phun sương hiện nay thì ắc hẳng ai cũng biết đến chúngm ột trong những thiết biệt làm mát môi trường. Được thông qua các hạt sương mịn liti trong không khí để làm giảm nhiệt độ trong môi trường và máy móc.

Lợi ích từ hệ thống máy tạo ẩm công nghiệp trong dệt may

Trải qua nhiều giai đoạn nền kinh tế khác nhau của nhiều năm, ngành công nghiệp dệt sợi – may mặc dã và đang phát triển một cách mạnh mẽ nhất. Một trong những bước mà một sự ổn định và trở thành một khâu đoạn quan trọng của ngành dệt may tại Việt Nam.

máy phun sương trong ngành dệt có ý nghĩa gì

máy phun sương trong ngành dệt có ý nghĩa gì

Với nhiều chính sách và hỗ trợ để mở của nền kinh tế một trong những điều đầu; tiên để có thể ký kết với các hiệp định thương mại ngành kéo sợi sẽ thêm các cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Việc sử – ứng dụng máy phun sương tạo ẩm trong công nghiệp sản xuất dệt sợi là một điều đánh giá quan trọng. Vì các lợi ích mang lại khá nhiều trong suốt quá trình dây chuyền hoạt động sản suất trong nhiều giờ liên tục.

Độ ẩm sản phẩm

Tránh được phầm nào việc thất thoát trọng lượng trong quá trình xử lý và thất thoát trọng lượng từ 4% đến xuống còn 0,5%. Cũng như giảm tối đa tác động của máy móc lên sản phẩm một cách cụ thể nhất.

Chất lượng sợi

Việc tạo ẩm chính xác sẽ là một phần nào đó giúp duy trì độ bền và tính đàn hồi của sợi tốt hơn, tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt về mọi mặc với lợi nhuận biên cao hơn. Đồng thời nó cũng giảm phần nào về sự lãng phí thông qua giảm phát thải trog quá trình sản suất và kéo sợi.

Kiểm soát về hiện tượng tĩnh điện

Tĩnh điện có thể nói là một trong điều xảy ra nếu như việc ma xác dứa sợi dệt vè các vật dụng ở tốc độ nhanh và thời gian dài. Nó làm giảm năng suất và chất lượng do hút xơ vải và vạt vải đi rất nhiều; cũng như tình trạng kẹt máy và khiến làm cho nhân viên khó chịu nghim trọng hơn là thậm chí xảy ra tại nạn trong lúc xử lý lỗi. Độ ẩm cao hơn làm tiêu tan tự nhiên các hiện tượng điện tích tĩnh  cũng sẽ giảm đi nhất định khi hoạt động các máy tạo ẩm phun sương công nghiệp.

ưu điểm của máy tạo ẩm trong ngành dệt

ưu điểm của máy tạo ẩm trong ngành dệt

Dệt hiệu quả và tăng hiệu quả sản xuất

  • Việc tạo ẩm tối ưu sẽ giảm việc đứt sợi trong quá trình máy đang dệt, giảm thời gian đứng, chết máy. Cũng như các điểm dừng trên khung cửi và nút buộc trong thành phẩm trên khung dệt. Giúp giảm chi phí sữa chữ và tăng lợi nhuận sản phẩm
  • Tạo môi trường tốt trong nhà máy hoạt động
  • Nâng cao năng suất hoạt động làm việc của nhân viên và giảm tai nạn đáng kể trong quá trình thay cuộn sợi dệt.

Hãy đến với Milotech chúng tôi – là đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống dòng máy tạo hơi ẩm công nghiệp gia đình tại TP.HCM. Với những mẫu mã nhập đa dạng từ các nguồn và nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc và giá cả cạnh tranh nhiều lựa chọn. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn muốn mọi gia đình và các cơ sở nhỏ có được sản phẩm phù hợp túi tiền và có thể đạt hiệu quả hoạt động tốt nhất. Và đã và đang phát đấu hơn nữa để có thể là nơi tin tưởng cho nhiều người có được lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm nội dung ứng dụng khác tại đây:

Giải pháp làm mát nhà xưởng công nghiệp

Sử dụng máy phun sương nhà xưởng sao cho hiệu quả tiết kiệm?