Bạn biết gì về máy tạo ẩm phun sương cao áp hiện nay

Bạn biết gì về máy tạo ẩm phun sương cao áp hiện nay

máy phun sương áp cao cho nhà xưởng kà gì

Với sự phát triển của công nghệ điều hòa không khí hiện đại, công nghệ điều chỉnh độ ẩm không khí và các thiết bị tạo ẩm và hút ẩm khác nhau cũng được phát triển. Do đó việc lựa chọn cũng như sử dụng ứng dụng khác nhau sẽ đem lại các hiệu quả khác nhau.

Gia đình và bạn đã biết cách sử dụng cũng cách cai đặt thiết bị để có thể đem lại một hệ thống phun sương nhà xưởng máy áp cao này chưa. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin cũng như có thêm kiến thức để có vận hành tốt nhất!

Phương pháp cài đặt hệ thống máy phun sương áp cao

1. Khi lắp đặt vòi phun áp suất cao trong bộ phận điều hòa không khí, nên tuân thủ nguyên tắc làm nóng trước rồi làm ẩm , điều này có lợi cho việc nâng cao hiệu quả làm ẩm;

2. Phải lắp bộ lọc nước chính xác ở đầu cấp nước của máy tạo độ ẩm để giảm độ đục của nước và tránh tắc vòi phun;

3. Nếu chất lượng nước tại địa phương quá cứng, nên vệ sinh vòi phun thường xuyên để tránh hiện tượng cặn làm tắc vòi phun và bột trắng trong quá trình sử dụng lâu dài;

4. Trong dàn lạnh phải lắp tấm chắn nước sau bộ phận phun ẩm cao áp để ngăn các giọt nước chưa bay hơi trôi theo không khí vào mô tơ hoặc vào ống dẫn khí ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Tấm chặn nước màng ướt là tấm chặn nước tốt nhất, không chỉ có thể chặn nước hiệu quả mà còn có thể làm ẩm hai lần, nâng cao hiệu quả làm ẩm;

5. Địa điểm cần cung cấp đường ống cấp nước DN15 và ổ cắm ba lõi một pha 220V 50Hz. Cả nguồn nước và nguồn điện đều cần được dẫn trong phạm vi 2 mét tính từ vị trí lắp đặt máy tạo ẩm, khoảng cách càng ngắn càng tốt.

phun sương công suất lớn dòng cao áp

Xem thêm: Sự khác biệt giữa máy tạo ẩm và máy phun sương

Nguyên tắc tạo ẩm áp cao trong xưởng

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tạo ẩm phun áp lực cao là sử dụng bơm pít tông áp suất cao để tăng áp lực nước lên 50-70kg/cm2. Sau đó nguyên tử hóa nước có áp suất cao qua đường ống dẫn chịu áp suất cao thông qua một chuyên gia.

Vòi phun để tạo ra các hạt sương mù 0,3-3 micro, để nó có thể nhanh chóng hấp thụ nhiệt từ không khí. Để hoàn thành quá trình hóa hơi và khuếch tán, để hoàn thành mục đích làm ẩm và làm mát không khí.

Kỹ thuật máy tạo ẩm công nghiệp cao áp

Hiệu suất tạo ẩm cao

Do ​​các hạt sương nước do thiết bị tạo ra có kích thước cực nhỏ nên quá trình hóa hơi được hoàn thành nhanh chóng, giúp hiệu suất hóa hơi đạt hiệu suất cao từ 90-100%. Hiệu quả tạo ẩm, làm mát rất lý tưởng.

Công suất tạo ẩm lớn

Tốc độ dòng chảy đầu ra tối đa của một máy có thể đạt 100-1600kg / h, số lượng vòi phun có thể được đặt tùy ý trong phạm vi lưu lượng và khả năng tạo ẩm có thể được điều chỉnh chính xác bằng cách kiểm soát áp suất và tốc độ dòng chảy.

Bảo trì thấp

Bộ phận chính của máy tạo độ ẩm sử dụng bơm pít tông nhập khẩu công nghiệp hiệu suất cao để thực hiện hệ thống hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Thiết kế

Toàn bộ hệ thống được thiết kế an toàn và ổn định, đồng thời thực hiện quản lý không người lái, đặc biệt là vòi phun và sương nước nhà phân phối là tất cả các bộ phận vận hành phi cơ khí để vận hành không gặp sự cố.

Độ sạch cao

Do ​​thiết bị sử dụng nước đầu vào để xử lý tinh chế và toàn bộ hệ thống không có nước tuần hoàn nên đảm bảo độ sạch cao trong quá trình tạo ẩm.

Chi phí vận hành thấp

Phạm vi ứng dụng rộng rãi: Thiết bị này không chỉ thích hợp để tạo ẩm cho dàn điều hòa trung tâm mà còn đặc biệt thích hợp để tạo ẩm tổng thể hoặc một phần cho không gian rộng ở nhiều nơi như: dệt may, in ấn, thuốc lá, phun xịt ô tô, xưởng điện tử , nhà máy điện , nhà máy thép, nông nghiệp, Làm ẩm và làm mát chăn nuôi và những nơi khác.

Nội dung liên quan: Lưu ý lắp hệ thống giàn phun sương nhà xưởng

Đặc trưng của máy tạo ẩm áp cao

1. Thân hộp được làm bằng thép không gỉ và sử dụng chuyển động nguyên tử hóa.

2. Tích hợp mô-đun, một lõi đơn có thể thay thế chip một cách độc lập

3. Không vận hành cơ học, tích hợp công tắc bảo vệ mực nước, vận hành tin cậy.

4. Hiệu suất nguyên tử hóa cao, đường kính hạt nguyên tử hóa của toàn bộ máy chỉ từ 1 ~ 5μ và hiệu suất khí hóa có thể đạt 100%.

5. Được trang bị chức năng cấp nước tự động, bảo vệ thiếu nước và tràn nước, thiết bị thoát nước tùy chọn và thiết bị làm mềm nước. Để đáp ứng các yêu cầu về ô nhiễm bột trắng không vôi hóa.

6. Nó có thể được điều khiển tự động theo giá trị độ ẩm xung quanh.