Lưu ý lắp hệ thống giàn phun sương nhà xưởng

Lưu ý lắp hệ thống giàn phun sương nhà xưởng

lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương nhà xưởng

lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương xưởng

Trên thực ra, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát mái tôn cho nhà xưởng có rất vô số cách không giống nhau. Đặc biệt hơn, ở mỗi cách lắp đặt sẽ có các tiêu chí và yêu cầu riêng mà người thực hiện cần hiểu rõ.

Những lưu ý khi lắp hệ thống giàn sương cho nhà xưởng

Cách thức phun nước làm mát mái

Đây được nhìn nhận là một khối hệ thống phun sương nhà xưởng ngoài trời rất kết quả. Cách thức làm giảm nhiệt độ này sử dụng một loạt những ống nhựa PVC trên nóc mái. Sau đó dùng máy bơm phun sương áp lực để đẩy nước chảy qua ống và phun ra.

Cách làm giảm nhiệt độ mái tôn qua các béc phun sương có thiết kế đặc biệt quan trọng. Không dừng lại ở đó, hệ thống máy phun sương này cũng rất có thể dùng những vòi phun xoay bắn tia nước lên trên mặt mái giúp làm giảm nhiệt độ những xí nghiệp sản xuất, nhà xưởng rất kết quả.

Dùng phương án phun sương làm mát mái

Đó là giải pháp làm mát mái tôn mới bây giờ tại nước ta nhưng đang càng ngày càng được dùng rộng rãi & được xem là hệ thống phun sương rất kết quả. Vận động dựa theo nguyên tắc bốc hơi nhanh, khi nước được nén dưới áp suất cao, sử dụng những vòi phun.

Đặc biệt, sẽ tiến hành chuyển hóa thành dạng sương siêu mỏng, sau này được khuếch tán vào không khi xung quanh. Lúc ấy, hạt sương sẽ bốc hơi nhanh đồng thời hấp thụ nhiệt độ giúp làm giảm từ 5 – 10oC để tạo một không gian thoáng mát, thoải mái và dễ chịu.

Phương pháp làm mát bên phía trong nhà xưởng

Nếu đối với hai cách thức làm giảm nhiệt độ khi máy phun nước làm mát mái tôn thì phương án lắp ráp hệ thống phun sương phía bên trong nhà xưởng vẫn đang rất được vận dụng kinh khủng nhất. Bởi với cách lắp đặt này, công dụng làm giảm nhiệt độ sẽ trực tiết và cao hơn không ít. Mặc dù thế, cần lưu ý khi lắp ráp máy phun sương ở trong nhà xưởng cần cân nhắc những nhân tố sau:

  • Nên lắp đặt tại các vị trí ở dưới lớp tôn giống như làm trần xốp.
  • Béc phun nên chọn kích thước nhỏ để các hạt sương được phun ra tạo thành lớp mỏng mịn làm mát không khí tốt hơn.
  • Tránh lắp đặt hệ thống máy phun sương với các đầu béc quá thấp sẽ khiến hạt sương không kịp bốc hơi. Sẽ dẫn đến tình trạng ướt người và làm hư hỏng các thiết bị điện hoặc máy móc quan trọng khi tiếp xúc quá nhiều.
  • Không nên lắp đặt hệ thống phun sương quá cao sẽ khiến hiệu suất làm việc không hiệu quả.

Ngoài ra, để chắc chắn một cách hiệu quả nhất thì khi lắp đặt hệ thống phun sương làm mát cho nhà xưởng. Chúng ta cần chú ý đến các nguồn gây nhiệt khá như máy móc, mặt đường nhựa, các thành tường bằng mái tôn hấp thụ nhiệt… Để tạo thêm một lớp phun sương làm mát các khu vực này.

Nên lắp đặt ở phần dưới lớp tôn giống hệt như làm trần xốp

Sử dụng những béc phun có form size nhỏ để những hạt sương được phun ra phân thành lớp mỏng làm giảm nhiệt độ không gian.

Tránh lắp đặt khối hệ thống máy phun sương quá thấp sẽ làm hạt sương không kịp bốc hơi gây ướt người và làm hư hỏng các dòng thiết bị máy móc quan trọng.

Chớ nên lắp ráp khối hệ thống phun sương không hề thấp sẽ làm hiệu suất làm việc không tác dụng.

Không những thế, để khẳng định 1 cách hiệu quả nhất thì khi lắp đặt giàn hệ thống phun sương nhà xưởng cho nhà xưởng. Tất cả chúng ta cần để ý tới các nguồn gây nhiệt khá như máy móc, mặt đường nhựa, các thành tường bằng mái tôn hấp thụ nhiệt… Để tăng thêm một lớp phun sương làm mát các khoanh vùng này.

Nội dụng liên quan:

Lưu ý khi lắp đặt phun sương làm mát

Tìm mua thiết bị máy phun sương làm mát tại giá rẻ