Béc phun sương số 2, 3 dùng để làm gì?

Béc phun sương số 2, 3 dùng để làm gì?

các loại bec phun sương

các loại bec phun sương

Và còn các nghi vấn khác của bạn về béc phun sương và hệ thống phun sương nhà xưởng, phần nhiều sẽ được trả lời qua bài viết ngày hôm nay. Cùng maytaoamnhayen đánh giá để chọn được sản phẩm béc phun nước công nghiệp rẻ mang giá phù hợp nhất cho bộ máy phun sương của mình.

Béc phun sương số 2

Béc phun sương số hai cũng như những chiếc béc phun sương khác là 1 thành phần quan trọng trong hệ thống phun sương. Béc phun sương là đầu ra của hạt sương, những tia nước nhỏ, mỗi mẫu đầu béc phun sương sở hữu kích thước hạt sương khác nhau, giúp nó phù hợp cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đặc điểm béc phun sương số 2:

Xuất xứ: du nhập nguyên mẫu tại Đài Loan.

Chất liệu: Đồng đúc nguyên khối.

Lò xo bên trong dày, kiên cố.

Hạt sương phun ra đều, mịn.

Chịu được sức ép cao và nhiệt độ rẻ.

Lưu lượng nước:Từ 2-10 lít/h.

Kiên cố, an toàn, ko bị gỉ nước trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo đơn giản , dễ dỡ lắp vệ sinh béc phun sương số hai một bí quyết thuận lợi.

đầu bec phun sương số 2

đầu bec phun sương số 2

Cấu tạo béc phun sương số 2

Đặc điểm của béc phun sương số 2 đã kể ở trên là tổng thể nhất về béc tưới phun sương này. Cấu tạo của nó cũng khá là đơn thuần , béc phun sương số 2 gồm những bộ phận:

Lò xo

Ti piton

Thân béc phun

Đầu béc phun

Cấu tạo đơn thuần như vậy nên bạn rất dễ dỡ lắp để vệ sinh thường xuyên hay sang sửa lúc bị tắc nghẽn, hỏng hóc.

Béc phun sương số hai được áp dụng đa dạng trong làm mát, chống hot với độ tỏa hạt sương rất thích hợp cho cả ko gian ngoài trời hay không gian kín.

Một số vận dụng cho không gian của béc phun sương số hai

Béc phun sương số 3

Bạn đang tìm kiếm loại béc phun sương để tưới cho vườn lan. Béc phun sương số 3 là 1 sự tuyển lựa sáng tạo cho bạn. Kích thước lỗ đầu béc là 0,3 – 0,35 mm cung cấp độ ẩm tốt nhất để cây lan sinh trưởng và tăng trưởng . Và còn rộng rãi hơn nữa những đặc điểm để bạn chọn nó

Cấu tạo, đặc điểm béc số 3

Béc phun số 3 là 1 thành phần quan trọng trong hệ thống phun sương. Nó sở hữu cấu tạo như vậy như béc phun sương số 1 hay béc phun sương số hai gồm:

Lò xo

Ti piton

Thân béc phun

Đầu béc phun

Bên cạnh đó khác biệt giữa béc phun sương số 1 – 2 – 3 chính là kích thước lỗ đầu béc:

Béc số 1: 0,15 – 0,2 mm

Béc số 2: 0,2 – 0,25 mm

Béc số 3: 0,3 – 0,35 mm

Bề ngoài khác biệt cho từng dòng béc phun sương đấy để phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau: béc một, hai chuyên để khiến mát, chống nóng, béc phun sương số 3 chuyên tiêu dùng để tưới cây, tưới lan.

Cấu tạo các loại béc phun sương thuần tuý tương tự nên việc bạn có thể túa lắp rất thuận tiện , tiện lợi hơn trong việc vệ sinh hệ thống béc, cũng như bạn tu sửa.

đầu bec tưới phun sương số 3

đầu béc xoay tưới cây phun sương số 3

Đặc điểm béc tưới phun sương số 3:

Chất liệu: Đồng nguyên chất.

Xuất sứ: Đài Loan.

Cứng cáp, an toàn và không bị rỉ nước.

Giá rẻ chỉ từ 20.000VND.

Chịu nhiệt và áp lực nước cao.

Hạt sương phun đều và mịn.

Béc phun sương số 3 tưới lan

Trông nom cho cây hoa lan đòi hỏi sự tận tường , chăm chút và kiên trì bởi cái cây hoa lan rất “khó tính”. Chỉ cần một tí nhầm lẫn của mình cũng khiến cây không thể ra hoa hoặc bị chết.

Trong khoảng độ ẩm, chất dinh dưỡng, nhiệt độ, ánh sáng, chất đất, kích thước chậu, sâu bệnh,… Đều tác động trực tiếp giai đoạn sinh trưởng và lớn mạnh của hoa lan. Ngày hôm nay chúng ta nói đến vấn đề độ ẩm hay nhắc cách thức khác là nước tưới cây.

Trong các sự tuyển lựa cho hệ thống phun sương các loại béc tưới lan tưới lan thì béc phun sương 3 được ưa thích hơn cả. Ngoài ra còn có loại béc phun sương 4 hướng, 5 hướng bằng nhựa cũng rất được phổ thông bạn tiêu dùng.

Các loại bec phun sương khác

Phần lớn những mẫu đầu béc phun sương số 3, 4 hướng, 5 hướng này đều được nghiên cứu nhiều và sản khá được chú trọng. Với kích thước lỗ đầu béc phun từ 0,3 – 0,35mm sở hữu mức nước rất thích hợp cho cây hoa lan. Giúp cây được tưới nước mang độ ẩm rẻ, không quá khô hay quá ướt để bị úng và còn hạn chế được nấm bệnh gốc cây.

Hài hòa sở hữu việc tưới đúng giờ, đúng thời điểm theo từng mùa, từng ngày thì vườn lan của bạn cứng cáp sẽ tấp nập nhãi nhép nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về béc phun sương số 2, 3 dùng để làm gì? hay hệ thống phun sương béc nhựa tưới cây lan bạn hãy liên hệ có maytaoamnhayen. Đừng ngại ngần mà hãy hành động để nhận được sự giải đáp miễn phí tư vấn mua béc đồng phun sương  cũng như các dòng máy tạo ẩm công nghiêp ở đâu thích hợp nhất!

Nội dung liên quan:

Cách làm hệ thống tưới nước nhỏ giọt đơn giản hiệu quả

Đầu béc phun sương inox và các loại béc khác điều cần biết