Các loại máy tạo ẩm công nghiệp được sử dụng nhiều

Các loại máy tạo ẩm công nghiệp được sử dụng nhiều

các loại máy tạo ẩm công nghiệp

Khi mà một trong những thiết bị đáp ứng nhu cầu làm mát cũng như hỗ trợ trong việc trông cây đáp ứng như cầu hoạt động. Thì việc lựa chọn máy tạo ẩm được nhiều người sử dụng có công suất như thế nào trong công nghiêp giúp giảm thiểu được giờ làm viết và chi phí sản xuất hoạt động trong thời gian dài.

1. Máy tạo ẩm công nghiệp phun sương siêu mịn

Máy phun sương tạo ẩm siêu mịn có thể điều chỉnh kích thước béc phun theo yêu cầu.

Phù hợp với mọi chất lượng nước, không cần thiết bị xử lý nước, ít bảo trì, chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ lâu dài, không cần bảo trì.

2. Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp cao áp

Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp phun cao áp là nước qua máy bơm với áp suất đến 4kg / cm2, vòi phun dạng sương mù, tạo ẩm rất lớn, hạt thô, hiện tượng nhỏ giọt nước, hiệu suất hóa hơi khoảng 30% nên thích hợp cho các dịp phun ẩm phụ trợ.

3. Máy Tạo Ẩm Công Nghiệp Hơi Nước Khô

Đối với các loại máy phun sương công nghiệp hơi nước khô số lượng tạo ẩm lớn, hơi nước tinh khiết được phun ra, phải có nguồn hơi.

Chế độ điều khiển có ba loại công tắc, loại tỷ lệ và loại điều chỉnh vị trí.

mấy loại máy tạo ẩm

Bài viết liên quan: Máy tạo độ ẩm công nghiệp hoạt động như thế nào?

4. Màng ướt Máy tạo ẩm công nghiệp

Hiện tại, máy tạo ẩm công nghiệp màng ướt có 4 loại chất liệu là màng ướt hữu cơ, màng ướt sợi thủy tinh vô cơ, màng ướt hợp kim nhôm kim loại, màng ướt kim loại inox.

a. Màng tạo ẩm công nghiệp

Được thiết kế bằng sợi thủy tinh vô cơ hấp thụ tốt, hiệu quả bão hòa cao, sản phẩm dễ vỡ, lắp đặt và xử lý bất tiện, ít được sử dụng;

b. Máy tạo ẩm công nghiệp màng ướt

Chất liệu bằng thép không gỉ và máy tạo ẩm công nghiệp màng ướt bằng hợp kim nhôm cũng tương tự, ở đây không nhắc lại nữa.

5. Máy tạo ẩm công nghiệp loại hỗn hợp nước giải khát

Nước giải khát hỗn hợp công nghiệp Tạo ẩm thể tích phun, hiệu suất hóa hơi khoảng 50%, có hiện tượng nhỏ giọt, có tiếng ồn, cần trang bị nguồn khí cao áp, thích hợp cho những dịp không sợ ồn.

6. Loại điện cực và máy tạo ẩm công nghiệp bằng điện

Máy tạo ẩm công nghiệp điện cực và điện là năng lượng điện để thay thế hơi nước, 1kg hơi khoảng 0,75kw điện, chi phí vận hành cao, sản phẩm tích hợp cơ điện, độ chính xác điều khiển cao, có thể điều khiển kiểu công tắc và tỷ lệ, phù hợp với yêu cầu độ ẩm cao trong dịp.

máy tạo ẩm loại nào tốt

7. Loại ly tâm máy tạo ẩm công nghiệp

Máy tạo ẩm công nghiệp ly tâm có nhiều loại sản phẩm, hiệu suất hơi khác nhau, nhưng mục đích ban đầu, hiệu suất hóa hơi khoảng 50%, có bộ phận chuyển động, tiếng ồn lớn.

8. Máy tạo ẩm công nghiệp bằng sóng siêu âm

Máy tạo độ ẩm công nghiệp bằng bộ phun sương siêu âm công nghiệp có lượng sương mù lớn, ít tiêu hao năng lượng, sinh ra bột trắng, gây ô nhiễm môi trường sử dụng, bộ tạo dao động cần được thay thế thường xuyên. Cách khắc phục những nhược điểm này là sử dụng nước đã được làm mềm hoặc nước tinh khiết.

Nội dung cần tham khảo trước khi mua: Phun sương có phải là giải pháp hiệu quả hiện nay