Cách chọn máy phun sương tạo ẩm ngoài trời hợp túi tiền

Cách chọn máy phun sương tạo ẩm ngoài trời hợp túi tiền

hệ thống phun sương tạo ẩm bằng hơi nước công nghiệp

Có khá nhiều máy phun sương trong nhà lẫn ngoài trời với các công suất gia đình và công nghiệp hiện nay. Khác với máy phun sương trong phòng cũng như ngoài trười sẽ khác phụ thược vào nhiều mục đich sử dụng. Và diện tích khác nhau trong các môi trường hoạt động của từng nhau cầu của người dùng. Và dưới đây là các loại dòng máy tạo ẩm hiện nay được dùng nhiều nhất. Dựa vào bài viết này người tiêu dùng có thể lựa chọn máy phun sương tại ẩm để phù hợp với túi tiền và gia đình.

Máy phun sương độ tạo ẩm gia đình

Loại máy phun sương bằng nước ngoài trời được dùng cho gia đình kết hợp với chức năng làm mát bằng phun sương tạo ẩm. Các loại máy này thường được lắp ở mái hiện nhà, trên sân thượng, các vườn cây gia đình,… với mục đích làm mát và tạo ẩm môi trường sống cho cây trồng là chủ yếu. Đối với loại máy máy phun sương ngoài trời gia đình cần lưu ý các vấn đề sau đây:

máy phun sương tạo ẩm trong nhà

– Nên chọn công suất và diện tích phù hợp để có thể sử dụng với các nhu cầu cần thiết mà lựa chọn công suất máy bơm phun sương như thế nào. Đối với gia đình, máy phun sương ngoài trời dùng cho gia đình thì có thể  lựa chọn loại từ 12 đến 24V là tốt nhất.

– Ở diện tích sử dụng dưới 20 mét thì nên lắp đặt hệ thống khoảng 5 béc khoảng cách các mỗi béc khoảng 0.5 đến 1.5 mét/đầu béc.

– Số lượng béc phun sương, thì chọn béc phun sương số 1 và số 2 trong bản bec phun sương chuẩn là phù hợp nhất. Cũng có thể chọn loại béc số 3 đặt ở mái hiên để có thể khả năng dập bụi.

Máy phun sương hơi nước quán cà phê

Phong trào lựa chọn máy phun tạo ẩm để có thể làm tăng độ ẩm và giảm nhiệt đột vô cùng tốt cho khác hàng trong quán. Do đó, việc lựa chọn máy phun sương của các quán cà fe còn phụ thuộc khá lớn vào điện tích sử dụng. Là cách tốt nhất để giảm chi phí lắp đặt nếu gia đình của bạn đang sử dụng chúng để phun phụ cho việc kinh doanh.

– Lắp đặt máy cho diện tích dưới 20 mét vuông: Có thể lựa chọn loại hệ thống phun sương tạo ẩm với 5 đến 10 đầu phun. Với loại đầu béc số 1 để đảm bảo khả năng phun rông lý tưởng cho diện tích này.

– Đối với các địa điểm lắp dưới 40 và trên 20 mét vuông thì nên sử dụng loại có 10 đến 20 đầu phun ẩm. Và chọn loại bec với đầu phun số 2 để tạo hạt sương có kích thước vừa và đem lại độ mát tốt nhất cho môi trường.

– Lắp đặt mát phun có diện tích trên 40 met vuông thì gia đình có thể lựa chọn loại máy tạo độ ẩm công nghiệp để tiết kiệm chi phí và lượng nước hoạt động trong máy bớm máy nén hoạt động. Dòng máy náy thông trường sẽ sử dunjh từ 20 đế 35 đầu béc.

Máy phun hơi nước tưới cây, tưới lan

Để thuận tiện cho người chơi bonsai hoặc các vườn trông rau thì các loại máy phun sương tự chế đã phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu hoạt động. Nếu như là một trong những sự khác biệt về các hoạt động lựa chọn từ đầu béc đến công suất và ống dẫn nước. Thì việc sử dụng nó cũng khá hơn rất nhiều, hơi sương sẽ có kích thước và tộc độ và thời gian phun khác để đảm bảo cung cấp đủ độ ẩm và không gây tình trạng ứ nước.

Nên chọn máy tạo ẩm công suất lớn cho các môi trường tự nhiên và các canh thời gian tốc độ phun cho các máy phun trong môi trường nhà kính. Nếu như phải lựa chọn thì loại đầu béc số 3 là được đánh giá khác phù hợp. Khoảng cách các béc nên lắp sao cho phù hợp với địa lý của từng mô hình để không lãng phí nước và điện trong khi hoạt động.

Máy tạo độ ẩm bằng nước trong công nghiệp

Đối với các máy tạo ẩm làm mát nhà xưởng công nghiệp thường được lựa chọn khá nhiều. Để có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết cho doanh nghiệp mà công suất hoạt động vẫn hiệu quả. Sự ra đời của các hệ thống phun sương cao caps với đầu phun bằng đồng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà máy nhờ vào công suất độ bền và thương hiệu. Việc lựa chọn máy phun sương tạo ẩm ngoài trời cho từng mực đích trong công nghiệp cần lưu ý:

dòng máy phu sương công nghiệp tạo ẩm công suất lớn

– Lựa chọn công suất loại máy bơm như thế nào cho phu hợp nhất để sử dụng trong diện tích như thế nào.

– Nếu như lắp cho các nhà máy hoăc dùng hệ thống phun sương nhà xưởng nên chọn lắp đầu béc phun hơi nước số 3

– Sử dụng máy phun sương tạo ẩm công nghiệp thì nên chọn số bec phun từ 30 đến 100 đầu sẽ phụ thuộc vào diện tích lắp đặt trên mái.

– Có thể lắp đặt kết hợp loại máy phun sương hơi nước với máy quạt công suất lớn đều có thể sử dụng được

– Việc lắp đặt phun sương ngoài trời thường dùng các loại máy công nghiệp. Do đó, nên chọn khoảng cách lắp các béc phun sao cho phu hợp để tạo hiệu quả về độ ẩm tốt nhất.

Hiện nay, các dòng máy phun sương công nghiêp sử dụng ngoài trời trên thị trường khá đa dạng; từ thiết kế, nguồn gốc, công suất đến giá thành có nhiều phân khúc khác nheu. Do đó, gia đình cần tìm hiểu kỹ thông tin về máy phun sương làm mát tạo độ ẩm này trước khi quyết định chọn máy phù hợp nhất. Bên cạnh đó, việc cách chọn mua máy phun sương ở nơi uy tín là điều cần thiết để có thể có được chiếc máy công suất phù hợp và giá tiền của gia đình.

Xem thêm: https://maytaoamnhayen.com/may-phun-suong-tao-am-mini-co-tot-khong/