Lắp đặt máy phun sương khử khuẩn diệt trùng như thế nào?

Lắp đặt máy phun sương khử khuẩn diệt trùng như thế nào?

cách lắp máy phun sương khử khuẩn

cách lắp máy phun sương khử khuẩn

Việc sử dụng hệ thống phun sương để khử khuẩn sử dụng bơm pít tông để tạo áp suất nước từ 800 đến 900 psi. Sau đó, nước áp lực đi mặc dù các vòi phun được thiết kế đặc biệt để tạo sương mù.

Hệ thống sẽ hoạt động rất hiệu quả ở cả mức độ ẩm thấp và cao. Ngay cả khi độ ẩm vượt quá 90%. Sẽ phun hóa chất khử khuẩn lan tỏa khắp không gian để có thể đến được mọi ngóc ngắch.lựa chọn máy phun sương để khử khuẩn

Khi các giọt nước micron hoạt động ở dạng bay hơi, chúng sẽ làm nhiệt từ không khí làm giảm đáng kể mà không làm ướt trong quá trình khử khuẩn.

Ưu nhược điểm của hệ thống phun sương khử khuẩn

– Linh hoạt và cơ động: máy phun sương khử trùng thuận tiện điều khiển trong những điều kiện khó khăn.

– Sử dụng rộng rãi: các dòng máy phun sương tạo độ ẩm công nghiệp dạng phun sương khử trùng có thể sử dụng phun hoá chất dạng dung dịch. Với bộ tạo bụi và phân tán có thể phun hóa chất dạng bột và dạng hạt. Hạt phun có kích thước cực nhỏ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp.

– Tiết kiệm chi phí bằng sử dụng phun sương: cấu tạo từ những bộ phận chuyên dụng, chắc chắn, có độ bền cao, bộ lọc khí bền sử dụng lâu dài giúp. Điều này là tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay các thiết bị mới.

– Di chuyển dễ dàng: có kiểu dáng trọng lượng gọn nhẹ, có thể lắp đặt mọi không gian cũng  trọng lượng nhẹ, bà con có thể dễ dàng mang vác và di chuyển đi mọi nơi, thậm chí có dùng trong thùn xe.

– Bộ hỗ trợ định hướng hạt phun

cách thiết bị lắp máy phun sương

Hệ thống hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi nước nhanh, mà không để lại ẩm ướt trên đồ vật.

Việc nước sạch được nén với áp suất cao sẽ đưa qua những vòi phun hay béc phun. Được thiết kế chuyên dụng chuyển hóa thành dạng hạt sương nhỏ li ti có kích thước nhỏ.

Khi bốc hơi nhanh hơn và hấp thụ nhiệt xung quanh làm giảm nhiệt độ môi trường có thể xuống đến 5 – 7 độ C.

Giải pháp khi lắp đặt hệ thống khử khuẩn phun sương để có thể giúp tiết kiệm 75% điện năng so với khi dùng điều hòa ở không gian mở. Gia đình có thể tìm mua thiết bị tại đây: https://maytaoamnhayen.com/may-phun-suong-nha-xuong/

Quy trình ráp máy bơm sương có hiệu quả cao nhất

Với một hệ thống lắp đặt máy phun sương khử khuẩn chúng tôi theo các bước dau để có thể tham khảo:

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp

Tiến hành đo đạt và lựa chọn các vật tư thiết bị để hoàn thành dư án. Trước khi lắp máy cần định vị vị trí các đầu vỉ phun sương của hệ thống hoạt động đúng kỹ thuật và mong muốn của người dụng.

Bước 2: Quá trình ráp hệ thống phun sương

Việc khai thác đầu nối cũng như chuyên dụng để bố trí lắp các béc tuỳ chọn chắc chắn. Cố định đường ống cho thẩm mỹ và đạt hiệu quả cao nhất khi vận hành.

Bước 3: Gắn béc

Sau khi đã cố định được vị trí đi dây, đường ống nước thì có thể gắn béc, vỉ phun vào hệ thống khử khuẩn. Và nhớ vệ sinh đường ống trước khi gắn béc nhé. Tiến hành gắn béc phun vô nối, việc ở cuối đường ống khi dùng béc cuối để có đường khép kín hệ thống.

Bước 5: Ráp máy bơm sương

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn trên, chúng ta bắt đàu lắp đặt máy vào hệ thống. Cấp nước cho hệ thống, đồng thời khắc phục nước cho sạch. Tránh tình trạng nghẹt béc do nước bị dơ.

Bước 6: Cấp nguồn điện

Một bộ nguồn điện được dùng để máy hoạt động sẽ được ráp tất cả các thiết bị ngay sau đó. Cuối cùng, những kỹ thuật viên sẽ thử và test hoạt động của toàn bộ hệ thống từng thiết bị kết hợp.

Nội dụng liên quan:

Phun sương có phải là giải pháp hiệu quả hiện nay

Nguyên tắc làm mát của thiết bị phun sương