Lợi ích từ việc sử dụng máy tạo ẩm ở kho bảo quản lạnh

Lợi ích từ việc sử dụng máy tạo ẩm ở kho bảo quản lạnh

máy phun sương bảo quan thực phẩm

máy phun sương bảo quan thực phẩm

Trong thực tế thì việc lưu thông không khí trong kho lạnh trữ sản phẩm có độ ẩm là tuyệt đối. Và nó sẽ giảm xuống khi nhiệt độ từ hệ thống máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp sẽ ngưng tụ trên bề mặt lạnh. Đặt biệt, các dàn ống làm lạnh cho các hệ thống lạnh dẫn đến việc giảm độ ẩm tương đối. Khi mà không khí nóng hơn sẽ hút độ ẩm trong khoảng không bất kỳ bề mặt nào hiện có, kể cả là sản phẩm cần bảo quản.

tạo ẩm trong kho bảo quản lạnh sản phẩm

tạo ẩm trong kho bảo quản lạnh sản phẩm

Đều này dẫn đến việc làm giảm trọng lượng sản phẩm lên đến 20% các tế bào sẽ teo lại. Tác động tới hình thức bên ngoài chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm gần như để hỗ trợ giá trị của sản phẩm. Chính vì, điều nàu mà các thiết bị hệ thống máy phun sương tạo ẩm công nghiệp được hỗ trợ kết hợp sử dụng khá nhiều cũng là biện pháp tốt nhất hiện nay.

Tại sao tạo ẩm trong bảo quản lạnh thực phẩm

Lợi ích từ việc sử dụng máy tạo ẩm ở kho bảo quản lạnh nó sẽ giúp việc tăng độ ẩm tương đối ở mức cân bằng từ sản phẩm từ máy tạo ẩm công nghiệp có nên làm:

– Tăng độ ẩm tương đối nhằm giúp ngăn thất thoát độ ẩm bên trong phòng lạnh.

– Mức độ ẩm thích hợp đảm bảo duy trì và chất lượng tất cả sản phẩm.

– Nâng cao độ ẩm cho sản tươi mới sẽ làm cho tăng trị giá sản phẩm.

– Cải thiện sinh lợi phê chuẩn việc duy trì trọng lượng sản phẩm.

– Bảo quản lâu hơn và thời hạn tiêu dùng dài hơn sẽ giảm phung phí.

– Tạo ẩm trực tiếp ở bên trong phòng lạnh giúp đảm bảo độ ẩm hợp lý. Cũng như độ ẩm đồng đều trong kho trữ, duy trì khả năng bảo quản sản phẩm trong suốt thời kỳ bảo quản.

– Kiểm soát độ ẩm chặt chẽ nghĩa là môi trường tạo độ ẩm hợp lý cho đúng các sản phẩm khác nhau.

Sử dụng máy tạo ẩm phun sương công nghiệp cho kho bảo quản thực phẩm lạnh

Sử dụng máy tạo ẩm phun sương công nghiệp cho kho bảo quản thực phẩm lạnh

Điều kiện bảo quản thực phẩm hoa quả an toàn chất lượng

Các điều kiện tối ưu khác nhau tùy thuộc vào từng dòng trái cây, rau củ, hoa tuoi hay thực phẩm khác được lưu trữ bình thường. Chúng cần sở hữu độ ẩm khoảng 95%RH ở nhiệt độ chỉ cao hơn nhiệt độ đóng băng.

Tuy nhiên, ngay cả lúc sản phẩm được lưu trữ trong điều kiện ấm hơn cũng cần có độ ẩm khoảng 75%RH. Độ ẩm là một điều khiện cần thiết buộc phải có để tạo ra trực tiếp vào không khí trong kho một cách đồng đều. Người dùng nên sử dụng trong tủ trưng bày ướp lạnh và các quầy bán hàng ngoài trời. Nó có thể giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hãy đến sở hữu Milotech tôi – một trong những đơn vị cung cấp các loại máy tạo ẩm công suất lớn trong công nghiệp và doanh nghiệp nhỏ tại TP.HCM. Với sự đa dạng về dòng và sản phẩm sẽ giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn và như cầu mua rộng hơn.

Gia đình có thể tham khảo thêm bài ứng dụng của việc tạo ẩm trong ngành dệt hoặc các bài khác tại đây.