Máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Nắng nóng cùng với máy móc hoạt động liên tục đã khiến cho nhiệt độ bên trong các nhà xưởng có thể lên tới 35-40 độ. Nhiệt độ này còn tăng lên trong những ngày nắng nóng cao điểm giữa mùa hè, trở thành nỗi ám ảnh đối với công nhân trong các nhà xưởng. Để đảm bảo sức khỏe và năng suất công viếc các nhà xưởng cần phải lắp đặt các hệ thống làm mát. Một trong nhứng giải pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là làm mát bằng hơi nước.

Phun sương làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Phun sương làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Làm mát nhà xưởng bằng hơi nước là gì? Tác dụng như thế nào?

Công nghệ àm mát nhà xưởng bằng hơi nước là một hệ thống dùng hơi nước để hấp thụ nhiệt giúp hạ nhiệt nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống này sử dụng một máy phun sương làm mát nhà xưởng. Khi hoạt động máy được trang bị một board mạch điện tử sẽ sử dụng dòng điện để tạo ra sóng siêu âm. Khi nước tiếp xúc với sóng siêu âm sẽ bị phân tách thành các hạt có kích thước cực nhỏ sau đó các hạt này sẽ được đẩy vào không khí.

Các hạt có kích thước siêu nhỏ này (khoảng 50 microns) sẽ khuếch tán trong không khí và chuyển sang trạng thái khí. Cơ chế hạ nhiệt là do các hạt sương hơi nước bay trong không khí sẽ giúp hấp thụ nhiệt độ, sau  đó chuyển sang thể khí giúp không khí có độ ẩm vừa phải nhưng tuyệt đối không bị ẩm ướt.

Với công suất cao, máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước có thể phun sương và khuếch tán hơi nước rất rộng. Ngoài ra, các hạt bụi trong không khí vừa chịu sức ép vừa hấp thụ các hạt sương sẽ tăng trọng lượng và rơi xuống, giúp cho không khí trở nên trong lành hơn, sản phẩm và máy móc sẽ không bị bám bụi.

Là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm cho nhà đầu tư

Hiệu quả làm mát cao, nhanh chóng và có hiệu quả cả đối với những không gian rộng. làm mát bằng hơi nước là giải pháp vượt trội hơn hẳn so với việc sử dụng các loại quạt công nghiệp, đặc biệt là khi thời tiết quá nóng nực.

Chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với máy lạnh (tham khảo: máy tạo ẩm bằng thùng nhựa). Các loại máy lạnh có hiệu quả làm mát rất tốt nhưng chi phí đầu tư và điện năng tiệu thụ rất lớn, chi phí này đội giá thành khiến sản phẩm khó cạnh tranh.

Lắp đặt đơn giản nhanh chóng: Không cần phải cải tạo lại nhà xưởng, có thể vừa lắp đặt vừa làm việc không hề ảnh hưởng đến sự vận hành của nhà máy.

Dễ dàng bảo dưỡng: Nhà máy hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng định kỳ dưới dự hướng dẫn kỹ thuật của nhà cung cấp.

Một trong những nhà cung cấp máy làm mát bằng hơi nước hàng đầu có thể kể đến đó là Công ty TNHH  Milotech.

Công ty TNHH  Milotech là công ty chuyên cung cấp máy phun sương chính hãng. Với định hướng rõ ràng và cam kết lâu dài, uy tín. Công ty cam kết:

  • Cam kết máy chính hãng 100%.
  • Sản phẩm bao test 1 tháng 1 đổi 1.
  • Chế độ hậu mãi siêu tốt.
  • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tình.
  • Sản phẩm chất lượng với giá thành tiết kiệm.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Liên hệ với công ty ngay để được tư vấn  Hotline: 0932 648 979

Văn phòng giao dịch công ty TNHH Milotech:

số 3 TA19A, Thới An, Quận 12, HCM

Xem thêm: https://maytaoamnhayen.com/thong-gio-ket-hop-voi-phun-suong-lam-mat-nha-xuong/