Máy phun nước áp lực cao mini giá bao nhiêu?

Máy phun nước áp lực cao mini giá bao nhiêu?

máy nén phun sương mini áp lực cao

Có khá nhiều loại máy nén phun sương được bán trên các thị trường ở việt nam hiện nay. Trong đó việc sử dụng máy nén phun sương áp lực cao mini là một trong những loại máy nhỏ gọn mà đem lại hiểu quả cộng suất lớn. Với các tính năng vượt trội mà người dùng hiện nay lựa chọn khá nhiều trong cho ứng dụng của mình. Vậy máy phu nước áp lực cao có tính năng đặt biệt gì?. Hiện nay máy nén phun nước áp lực cao mini giá bao nhiều?.

Đặc điểm của máy nén phun sương áp lực cao mini

Để nhận biết được tính năng của máy phun nước áp lực cao là dòng máy phun sương có gì đáng để lựa chọn cách làm mát môi trường hiệu quả:

  • Động cơ hoạt động vô cùng êm ái, không tạo ra tiếng ồn
  • Khá đa dạng các dòng máy với các công suất như: 12V, 24V, 36V,…
  • Giá thành rẻ hơn với đầu phun có thể dùng để rửa xe với áp lực lến đến 13kg/cm2.
  • Áp lực cao lực nước đẩy mạnh ở các địa hình khó

máy phun sương áp lực cao

Các dòng máy phun sương tạo ẩm khác

  • Lắp đặt và sử dụng khá đơn giản và an toàn
  • Chí phí vận hạnh và lắp đặt hệ thống khá tiết kiệm điệnnước
  • Thời gian hạ nhiệt và làm mát nhanh duy trì độ ẩm cho nhiều không vị trí khác nhau

Điểm đặt biệt thú vị của các dòng máy và sự kết hợp của máy nén nước và máy phun nước mini áp lực cao cùng thời gian hẹn giờ thông minh. Hệ thống này có thể hẹn giờ tắt mở máy phun sương theo thời gian cài đặt mong muốn đơn giản nhất có thể hoạt động lâu dài nhất.

Ưu điểm máy nén phun sương áp lực cao mini

Đầu tiền phải nói về đa dạng về mẫu mã và công suất hoạt động về sự lựa chọn cho các công việc khác nhau như: 12V,24V, 36V… Máy không hề đắt đỏ như các dòng máy tạo ẩm khác mức giá thực sự rất cạnh tranh.

Khi nói về giá thì chúng rơi vào khoảng 300 đến 1 triệu tùy vào chức năng đi kèm mà mức giá lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm. Từ đó sẽ tăng lên hoặc thấp đi trong quá trình lắp đặt các thiết bị linh kiện của một hệ thống phun sương.

Bên cạnh đó thì khả năng làm mát của nó vượt trội trong thời gian ngắn. Nó có thể giúp không khí ổn định và độ ẩm ổn định cho cây trồng và hơi ẩm có trông môi trường. Nó có thể hạ mức nhiệt ở môi trường xuống từ 3 đến 5 độ trong thời gian ngắn.

Với một chiếc máy phun sương nào tốt để tạo ẩm nó có thể bổ sung và duy trì độ ẩm phù hợp, trình trạng da trong những ngày nắng nóng khô hanh. Có thể nói thì các dòng máy nén phun sương tạo ẩm áp lực cao mini 36V có công suất mạnh nhất 65W sẽ đáp ứng được nhiều ứng dụng gia đình cần.

Hướng dẫn lắp đặt chi tiết và đơn giản

Về thực tế sử dụng thì máy phun sương tạo ẩm mini có cơ chế vận hàng khá đơn giản và êm ái không hề gây ra tiếng động ồn ào khó chịu. Các lắp đặt hệ thống máy phun sương tạo ẩm cho công nghiệp cũng như loại máy nén phun sương áp suất cao mini đều có sơ đồ lắp đặt khá giống nhau.

sơ đồ máy phun sương áp lực cao

Do đó, gia đình có thể lựa chọn máy phun sương mini tphcm hoặc nhờ sự tư vấn của địa chỉ cung cấp uy tín để hướng dẫn cự thể trước lắp đặt mình cần dùng cho việc gì. Để có thể đáp ứng hiệu quả các hoạt động cơ bản đến phức tạp để nó đem lại hiệu quả từ thiết bị mang lại cho gia đình.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MILO
VP Máy sấy yến: Số 3 TA19A, Thới An, Quận 12, TP HCM
Hotline: 0932 648 979
Chuyên sản xuất và cung cấp sỉ và lẻ máy tạo ẩm nhà yến Milotech chính hãng.