Máy phun sương loại nào tốt

Máy phun sương loại nào tốt

vị trí lắp đặt máy phu sương

Trên thị trường, hình ảnh của các loại máy phun sương tạo ẩm công nghiệp ngày càng trở nên gần gũi hơn. Với các tính năng cũng như bởi không khí ngày hè có nhiệt độ tăng cao hơn trước đây rất nhiều. Chính vì thế, mà các nơi cũng như các doanh nghiệp cần loại máy phun sươn lớn để đem lại hiêu suất tối đa.

Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều loại máy với kích thước cho các mục đích sử dụng khác nhau cũng như các thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thiết kế chi tiết sản phẩm các loại máy phun sươn loại nào tốt nhất hiện nay như thế nào nhé!

Tai sao nên sử dụng máy phun sương tạo ẩm

Sử dụng hệ thống phun sương tạo ẩm vì:

Tăng độ ẩm, ngăn ngừa bệnh do không khí khô gây ra. Khi mà thời tiết ngày trở nên nóng và nhiệt độ ngày càng tăng. Do đó, việc tạo điều kiện cho nhiều loại bệnh không khí khô gây trong môi trường là việc. Với hệ thống phun sươn tạo ẩm sẽ giúp cho môi trường có được độ ẩm phù phợp và không gian đạt được độ ẩm hợp lý để bảo vệ và cân bằng môi trường xung quanh tốt nhất.

Máy phun sương tạo ẩm loại công nghiệp

Giảm nhiệt độ, làm mát không gian

Việc tim hiểu máy phun sương làm mát không khí để mang đến một không gian tươi mát và lãng mạn. Cũng như thích hợp để nghỉ ngơi, làm việc và sinh hoạt hiện nay đã được đánh giá cao về chất lượng.

Tiết kiệm

So với các loại máy điều hòa khác, hệ thống phun sương tạo ẩm tiết kiệm hơn 60% điện năng nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao.

Xem thêm bài tin tức liên quan: So sánh 3 loại máy tạo ẩm thông dụng?

Máy phun sương loại nào tốt?

Chi tiết về loại máy phun sương tạo ẩm chính hãng được ưa chuộng nhất được giới thiệu ngay sau đây. Cùng theo dõi tiếp bạn nhé.

1. Máy phun sương ML88S

Với công suất lớn danh riêng cho công nghiệp vừa và nhỏ gia đình có thể sử dung cho toàn bộ khu vực mình làm việc hoặc có thể lựa chọn để sử dụng trong việc tạo ẩm nào tốt trong cây trồng và vật nuôi.

2. Máy tạo ẩm  Milotech

Công suất máy phun sươn 200w/h với số béc hoạt động tối đa là 35 béc và tối thiểu là 25 béc. Dòng máy 6035 dựa trên sự bốc hơi nhanh kèm theo là hấp thụ nhiệt, để có thể giúp giảm nhiệt độ nhanh chóng từ 5-10 độ.

3. Máy phun sương tạo ẩm DH35

Công suất 80W/h với điện áp 32VDC. Ngoài ra, máy phun sương DH35 có áp lực 140PS. Số béc của máy có thể lắp đặt là 35 béc. Máy phun sương DH35 có giá khoảng từ 2.180.000 – 2.460.000

4. Máy tạo ẩm DH50

Đây là loại máy có áp lực lớn, thích hợp cho không gian lớn như quán cafe, sân vườn,.. Máy có thể cung cấp độ ẩm không khí đạt mức 80-90% hiệu quả hiện nay

Tin nội dung liên quan: Lợi ích từ việc sử dụng máy phun sương mà không ai biết

Lưu ý khi lựa chọn máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt!

Để sở hữu hệ thống máy tạo ẩm nào tốt chất lượng cũng như khai thác tối đa lợi ích mà chúng mang đến, bạn cần chú ý những điều sau:

Đơn vị cung cấp uy tín

Việc lựa chọn máy phun sương loại nào tốt cũng sẽ dựa vào đơn vị cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng máy trong quá trình sử dụng của người dùng. Nếu chọn nhầm đơn vị không uy tín bạn và gia đình sẽ tốn khá nhiều vào chi phí về sau sẽ dễ mắc phải các trường hợp chọn nhầm máy giả, cũng như gây ảnh hưởng rất nhiều khi sử dụng.

Phù hợp với mục đích sử dụng

Tùy theo nhu cầu sử dụng có thể lựa chọn loại máy cho phù hợp. Sự phụ thuộc không gian lớn nhỏ sẽ có các loại máy có công suất lớn và ngược lại. Để tránh tình trạng các máy hoạt động quá công xuất không sử dụng đúng gây giảm tuổi thọ máy trong thời gian dài hơn cũng như tạo ra nhiều chi phí phát sinh sửa chữa không đáng có.

vị trí lắp đặt máy phu sương

Vị trí lắp đặt hoạt động

Đặt hệ thống ở nơi khô ráo nên đặt máy phun sương tạo ẩm nên được đặt ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để giúp máy có tuổi thọ cao hơn cũng như quá trình sử dụng được hiệu quả hơn.

Cách sử dụng máy phun sương tạo ẩm hiệu quả

Việc thường xuyên kiểm tra định kỳ đế đảm bảo nguyên lý máy phu sương hoạt động ổn đinh là một yếu tốt khá là quan trong để đem lại tuổi thọ cho người dụng có hiệu quả về thời gian và chất lượng sản phẩm.

  • Hệ thống máy phun sương nên được vệ sinh định kỳ nhằm tránh các tình trạng bụi bẩn bám.
  • Không chỉ thế, việc kiểm trả vệ sinh máy đinh kỳ còn ngăn ngừa vi khuẩn phát triển không tốt cho môi trường sử dụng.

Ngoài ra, các mối béc trong các thiết bị phun sươn cũng nên được kiểm tra, tốt nhất là đặt cách xa nguồn điện nhằm tránh các vật cản để phát huy công dụng của chúng.