Giá máy phun sương bao nhiêu tiền thì hợp lý

Giá máy phun sương bao nhiêu tiền thì hợp lý

giá máy phun sương

giá máy phun sương

Lý do tại sao nên sử dụng máy phun sương

Để có thể giải đáp được câu hỏi máy phun sương có giá bao nhiêu tiền. Gia đình cần xem qua các tính năng nổi trội của các loại thiết bị này mang lại trong quá trình sử dụng.

– Thiết kế nhỏ gọn chỉ từ 2 đến 10kg rất dễ lắp đặt và mang vác

– Hoạt động khá ổn định với khả năng bơm nước lên cao

– Vật liệu cấu tạo chắc chắn khả năng chịu áp lực tác động từ bên ngoài tốt

Công việc của máy phun sương tạo ẩm như sau

– Làm mát, tạo ẩm gia đình, quán café, quán ăn, quán bia,…

– Tạo cảnh quan thơ mộng cho môi trường, không gian quán café, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…

– Tưới lan

– Phun tưới nhà kính, trồng nấm

– Dập bụi công nghiệp

Hiện nay, giá máy phun sương phải chăn số lượng đa dạng hơn trước đây khá nhiều. Có thể mua được với giá từ 1 đến 5 triệu khá phổ biến cho mọi tính năng đều có thể sử dụng.

máy phun sương công xuất lớn

máy phun sương công xuất lớn

Giá má phun sương bao nhiêu tiền

Máy phun sương trên thị trườn gồm có 2 dòng chính là máy phun sương trần và máy phun sương hộp dựa theo hoạt động của các công xuất khá nhau. Để biết được khả năng chi trả có thể mua được máy phun sương bao nhiêu tiền. Gia đình có thể đọc bài này và các bài liên quan ở trang web của chúng tôi:

Giá máy phun sương trần

Có khá nhiều dạng khác nhau để có thể lựa chọn thiết kế hiện nay từ loại 2 ký đến lọa 5 kg cho trong lượng máy. Máy sẽ có nhiều thiết kế cấu tạo khác nhau tùy thuộc vào cac đầu bec và công suất khác nhau để có thể hoạt động như 24V hoặc 36V.

Tầm giá có thể mua cho loại phun sương trần chỉ từ 550.000 – 1 triệu là có thể mua được. Các loại này có thể dùng tưới cây hoặc làm hệ thống tưới lan khá tốt cho một sự đảm bảo cần thiết độ ẩm và nước cực tốt. Với các hộ gia đình thường lắp trên các mái nhà để làm nhiệt độ diệu đi khá nhiều cho những ngày nắng nóng.

Giá máy phun sương hộp – thùng

Khác với các loại máy tạo ẩm siêu âm công nghiệp loai phun sương khác thì thiết kế khá vuông vắn và cấu tạo cũng đặt biệt hơn. Vây nên độ bền cũng có phần dài hơn lâu hơn và có thể thiết lập thời gian hoạt động các loại phun sương cũng tốt hơn với đầu béc tưới phun sương chuyên biệt hơn.

Giá máy phun sương hộp thông thường sẽ dao động từ 9.000.000 – 26.950.000, nổi bật là 1 số sản phẩm sau:

– Máy ML-9999S MILOTECH 27,000,000đ

Với việc hoạt động dựa vào các đầu béc siêu âm cho các hạt nước liti trong môi trường. Là một trong những lựa chọn cực tốt để có thể đem lại một cảm giác dễ chịu đối với người dùng mà giá thành này có thể hoạt động cho một diện tích khá lớn cho các công xưởng nhà máy.

– Máy ML-88S MILOTECH 9,000,000đ

Có cấu tạo nhỏ hơn dung cho các cơ sở sản xuất nhỏ và hoạt động với thời gian ngắn. Chiếc ML-88S thường được dụng cho các gia đình và cơ sản chăn nuôi gia đình can tác tại gia. Để tự sản xuất tự tiệu thụ số lượng nhỏ.

– Máy ML-99S MILOTECH 13,000,000đ

Có 3 ống tạo sương siêu âm hoạt động trong nhiều giờ đồng hồ thì việc để có thể lựa chọn khá là thích hợp. Có nhiều tính năng hoạt động thời gian tạo ẩm phun sương. Là sản phẩm có thể lựa chọn cho mọi cơ sở sản xuất vừa.

– Máy ML-6688S MILOTECH 16,500,000đ

Không có giá quá cao cũng như có giá quá thấp nhưng tính năng của nó đem lại là một trong những sự khác biệt hoàn toạn. Từ tốc độ phun sương cũng như diện tích có thể hoạt động và có thể đem lại một sự ổn định cần thiết.

Làm thế nào để địa chỉ mua máy phun sương giá tiền hợp lý

Các sản phẩm máy phun sương đang có ở maytaoamnhayen có để gia đinh có thể tham khảo. Và còn có rất nhiều sản phẩm phun sương khác chất lượng không hề thua kém mà ứng dụng cho các hoạt động người mua cần. Khi đến trực tiếp địa chỉ của maytaoamnhayen hoặc liên hệ qua điện thoại hotline, sẽ được tư vấn 1 cách chi tiết và cụ thể. Và tìm ra câu trả lời của mình để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm các sản phẩm phun sương nhà xưởng độ ẩm ở website chúng tôi.

Hướng dẫn giàn phun sương làm mát mái tôn chống nóng

Cách làm mát nhà thép tiền chế được sử dụng nhiều