Hướng dẫn giàn phun sương làm mát mái tôn chống nóng

Hướng dẫn giàn phun sương làm mát mái tôn chống nóng

giàn phun suong làm mat

giàn phun suong làm mat

Dàn phun sương chống nóng cho mái tôn có tác gì? Cần phải lắp đặt và làm như thế nào? Giá của một hệ thống là bao nhiêu?… Và những khó khăn khác về dàn phun sương chống nóng hoạt động tốt. Hãy cùng chúng tôi bỏ ra 5 phút để hiểu được những thông tin cần yếu và cách làm cho giàn phun sương chống nóng cho mái tôn hoạt động hiệu quả.

lắp giàn phun sương kết hợp

lắp giàn phun sương kết hợp

Giàn phun sương chống nóng mái tôn là gì?

Trước lúc đến có câu tư vấn, thì ắc hẳng ai cũng là thấy các thiết bị phun sương ở trong cuộc sống. Đó là một trong hai cách thức chống nóng mái tôn bằng dàn phun sương chống nóng vởi nhiệt độ môi trường tăng cao.

Dàn phun sương chóng nóng sẽ tạo độ ẩm, làm cho mát cho không gian bên trong nhà xưởng. Cách thức này chúng ta lắp đặt hệ thống phun sương ngay bên trong không gian giúp làm cho mát 1 bí quyết trực tiếp nhất.

Duy trì độ ẩm thường xuyên, còn với thể dập bụi cho nhà xưởng lợp tôn mái bằng có lượng bụi bay lơ lửng trong không trung khá nhiều.

Cách làm phun sương mái tôn chống hot trên mái tôn này tạo điều kiện cho nhà xưởng của bạn được hạ nhiệt từ trên mái tôn; trong khoảng đó giúp khiến mát không gian bên dưới.

Phương pháp lắp đặt này giảm thiểu được ảnh hưởng từ hạt sương tới các đồ vật máy móc trong nhà xưởng. Mỗi phương pháp lắp đặt đều với những ưu điểm nổi bận riêng; tùy vào ko gian nhà xưởng của bạn mà ta ngoại hình lắp đặt theo bí quyết thích hợp.

Cách làm dàn phun sương làm mát mái tôn đơn thuần

Để kiểu dáng dàn phun sương mái tôn chống hot cho mái tôn bạn cần xác định được diện tích cần lắp; không gian lắp là trên mái tôn hay trong nhà xưởng. Trong khoảng đấy thiết kế hệ thống phun sương phù hợp nhất.

Trong thành phần của hê thống phun sương gồm sở hữu các thiết bị:

  • Máy bơm phun sương.
  • Béc phun sương.
  • Dây hơi dẫn nước.
  • Cục lọc nước.
  • Bộ đổi nguồn.
  • Đầu phun giữa.
  • Đầu phun cuối.
  • Role điện tăng áp

Số lượng béc phun sương, mẫu máy phun sương, độ dài dây dẫn nước sẽ đổi thay theo diện tích không gian bạn cần lắp đặt. Làng nhàng trong khoảng 0,5m- 1m ta sẽ lắp đặt một béc phun sương.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống phun sương chống nóng

Ngoài ra bạn với thể thêm trang bị hứa giờ tự động cho hệ thống phun sương làm mái tôn che sân trước nhà. Đồ vật thông minh này giúp bạn chủ động được thời gian dàn phun sương chống nóng hoạt động được tiết kiệm điện và nước hơn nhiều hơn.

sơ đồ lắp đặt giàn phun sương

sơ đồ lắp đặt giàn phun sương mái tôn trong

Các lắp đặt cũng khá đơn giản để có thể đem lại một hoạt động dòng chảy của nước đến các béc phun hợp lý. Một trong những cách để có thể giảm thiểu được chi phí và thời gian của hoạt động.

maytaoamnhayen.com là một trong những nhà cung cấp địa chỉ bán máy phun sương nhà xưởng công suất lớn được nhiều người lựa chọn. Với giá thành rẻ và dễ lắp đặt mái tôn chống nóng nhà ống cũng như nâng cấp các thiết bị để có thể mua được giá tốt.

Tại maytaoamnhayen.com gia đình và doanh nghiệp sẽ được tư vấn cự thể nếu lựa chọn nhà cung cấp từ chúng tôi. Ngoài việc lắp đặt như thế nào tiết kiệm cũng như lắp bố trí các đầu béc như thế nào hợp lý cho không gian mái tôn nhà xưởng.

Nội dụng liên quan khác:

Cách làm mát nhà thép tiền chế được sử dụng nhiều

Giá máy phun sương bao nhiêu tiền thì hợp lý