Giải pháp phun sương nhà xưởng hiệu quả nhất hiện nay

Giải pháp phun sương nhà xưởng hiệu quả nhất hiện nay

phuong pháp làm mát mái tôn xưởng

phuong pháp làm mát mái tôn xưởng

Việc kinh doanh, cung ứng hàng hóa đã và đang bị tác động ko nhỏ bởi nắng nóng. Đặc biệt những xưởng cung cấp tiêu dùng mái tôn bị ảnh hưởng rất lớn bởi cái hot kinh khủng không chỉ của không khí xung quanh mà còn ở lượng nhiệt thu nạp từ trên mái xuống.

Làm thế nào chống nóng mái tôn nhà xưởng đang là vấn đề gây đau đầu của các nhà quản lý. Có hệ thống mái tôn tiếp thu nhiệt cực mạnh nên không khí mùa hè trong nhà xưởng thường rất hot; rất khó khăn cho công nhân sở hữu thể phát huy hết năng suất khiến cho việc.

Tại sao cần phải làm cho mát nhà xưởng vào mùa hè?

– Giải nhiệt, đảm bảo cho người lao động thực hành phân phối trong điều kiện thuận lợi để đạt hiệu quả năng suất cao. Đảm bảo sức khỏe của công nhân.

– Đảm bảo cho môi trường nhà xưởng có nhiệt độ thích hợp, giảm thiểu hỏng hóc, hư hại máy móc, nguyên liệu và sản phẩm khi nhiệt độ môi trường lên quá cao.

– Đề phòng và chống hỏa thiến lúc nhiệt độ môi trường quá cao.

Lý do vì sao nên đầu tư xây dựng nhà xưởng thép tiền chế? và sự phổ biến biện pháp chống nóng được quan tâm nhiều hiện nay:

– Dùng điều hòa trọng tâm làm cho mát

– Tích hợp hệ thống quạt công nghiệp khiến mát

– Sử dụng máy làm mát bằng quạt hơi nước

– Lắp đặt hệ thống phun nước khiến mát mái tôn

– Sử dụng phun sương làm cho mát trong nhà xưởng kết cấu thép.

Tùy điều kiện từng nhà xưởng mà có thể ứng dụng những giải pháp khiến cho mát sao cho thích hợp. Bên cạnh đó mang những đề nghị xử lý chóng vánh và tiết kiệm giá thành, thuận lợi thi công nhất thì khiến cho mát bằng phun nước.

Làm cho mát mái tôn và phun sương làm cho mát trong nhà xưởng là cách thức tiện dụng nhất. Bởi mang thể áp dụng được mang tất cả các vị trí nhà xưởng. Máy làm mát phun sương nhà xưởng trong nhà sở hữu thời gian thực hiện rất nhanh. Đặc biệt là tầm giá đầu cơ ban sơ cũng như vận hành rất tốt so mang những hình thức khiến cho mát khác.

làm mát nhà xưởng hiệu quả nhất

làm mát nhà xưởng hiệu quả nhất

Vậy phun sương làm mát cho mái tôn dùng thế nào?

Thường nhật ta tiêu dùng hệ thống phun sương khiến cho mát ở dưới mái tôn, tức là bên trong nhà xưởng.

Ưu điểm:

Thực tiễn tiêu dùng hệ thống phun sương sở hữu tác dụng giải nhiệt, làm cho mát nhà xưởng rất hiệu quả. Đặc biệt nhà xưởng càng cao, càng nóng thì hiệu quả làm mát càng lớn.

Phun sương ngoài khả năng khiến mát có thể ngăn chặn và dập bụi.

Phun sương có khả năng hạn chế và đuổi côn trùng bay trong ko khí.

Khi mà thời tiết quá nóng bức, việc tiêu dùng phun sương sẽ tạo ra cảnh quan và ko khí dễ chịu còn có tác dụng tạo cảm giác vui vẻ; thả phanh dễ chịu cho người lao động lao động.

Các lưu ý lúc lắp đặt hệ thống phun sương khiến mát như sau:

Phun sương là dạng phun nước làm cho mát, bởi vậy cần lưu ý là hơi nước phun ra sẽ tạo độ ẩm rất to; nếu nhà xưởng cần giảm thiểu độ ẩm thì mang thể không dùng được. Bên cạnh đó các ưu điểm hệ thống phun sương làm mát cho nhà xưởng có dạng hơi sương phun ra sẽ lan tỏa trong không khí. Người lao động sẽ hít thở trực tiếp hơi nước này nên cần đảm bảo luôn dùng nước sạch khi vận hành sử dụng.

Bí quyết lắp đặt:

Cần tính toán cụ thể vị trí lắp đặt phun sương để lắp đặt cho thích hợp, những yếu tố cần lưu ý như sau:

Độ cao lắp đặt:

Độ cao lắp phun sương trong nhà xưởng càng cao càng phải chăng. Ngoài ra tránh lắp phun sương cao hơn hệ thống dây điện, vật dụng điện; vì có thể gây ẩm ướt và khiến hỏng đồ vật.

Có nguyên lý hơi nóng bay lên và hơi lạnh hạ tốt xuống, khi lắp hệ thống phun sương trên cao đa số hơi nước được phun ra sẽ sở hữu khả năng bay hơi hoàn toàn lúc ấy hiệu quả giải nhiệt sẽ là cao nhất. Nếu lắp rẻ sẽ có khả năng sương mù phun ra không bốc hơi hết sẽ rơi xuống và khiến cho ướt sàn.

Độ thoáng gió:

Cũng giống như có độ cao lắp đặt, khu vực lắp đặt càng thoáng gió bao nhiêu khả năng bốc hơi và thu nhiệt càng cao thì hiệu quả càng cao. Sở hữu chỉ tiêu này nên khi lắp đặt phun sương hài hòa mang quạt sẽ tạo ra hiệu quả rất khả quan.

Mật độ sắp đặt bép phun và lựa chọn kích thước đầu phun:

Tùy từng bắt buộc khiến mát và vị trí làm cho mát cũng như độ cao, độ thoáng gió khác nhau mà ta tính toán lựa chọn kích thước đầu phun phù hợp cũng như lắp đặt những đầu phun sao cho hợp lý.

giả pháp làm mát nhà xưởng

giả pháp làm mát nhà xưởng

Ứng dụng trong thực tế

Theo như thực tế lắp đặt, giả dụ phun sương làm cho mát nhà xưởng có dây phun sương đặt cao 6m, nhà xưởng thông thoáng và cần là 2m mát mạn. Không sợ ảnh hưởng bởi độ ẩm thì chúng tôi bố trí những đầu phun cỡ số hai phương pháp nhau mỗi đầu 0,8 – 1m, mỗi dây phun cách thức nhau 5 – 6 m.

Với phổ quát phương pháp lắp đặt hệ thống phun sương trong nhà xưởng, nhưng giả dụ có nhà xưởng không bị tránh về vị trí lắp hay khu vực phun sương. Thì thường chúng tôi tính toán lắp dây phun sương chạy song song theo phương ngang hoặc dọc nhà xưởng.

Nếu như khoảng cách các dây xa nhau thì trên mỗi dây sẽ đặt các đầu phun gần nhau hơn ( tỉ dụ hai dây phun sương bí quyết nhau 5m thì đặt những đầu phun sương cách nhau 0,8 – 1m.

Còn ví như 2 dây cách thức nhau 3m thì trên mỗi dây những đầu phun sẽ bí quyết nhau 1 – 1,2 m). Không những thế các đầu phun sương trên mỗi dây cũng nên đặt hướng so le nhau; thí dụ 1 đầu phun hướng sang phải thì đầu kế tiếp sẽ hướng sang trái và cứ thế kế tiếp nhau.

Ví như bạn cần khiến mát nhà xưởng có chi phí tốt nhất, hãy tính toán và tuyển lựa 1 trong 2 giải pháp phun sương nhà xưởng hiệu quả nhất hiện nay hay phun sương khiến cho mát. Theo như thực tại cảm nhận của người mua của chúng tôi, phun sương và phun nước khiến cho mát là 2 bí quyết làm cho mát rất hiệu quả và tiết kiệm mức giá.

Xem thêm các tin liên quan:

Các bộ phận của máy bơm nước ly tâm gồm gì?

Ý nghĩa và cách trồng hoa địa lan đẹp

Phun sương có phải là giải pháp hiệu quả hiện nay