Làm mát nhà xưởng hiệu qua bằng cách nào?

Làm mát nhà xưởng hiệu qua bằng cách nào?

cách làm mát nhà xưởng chi phí thấp

cách làm mát nhà xưởng chi phí thấp

Nơi có khí hậu nhiệt đới, chiếc nóng như thiêu như đốt là nỗi khiếp sợ cho các ai phải làm cho việc ở khu vực nhà xưởng mang sắt thép và hệ thống đồ vật . Phải khiến sao đây lúc hệ thống quạt điện hay điều hòa hoàn toàn không khả thi trong việc làm mát. Máy phun sương sẽ là cách làm mát cho nhà xưởng hoàn hảo nhất mà hoàn toàn tiết kiệm giá thành.

Làm mát siêu tốc với hệ thống máy phun sương

Hệ thống máy phun sương sở hữu khả năng làm mát sâu, rộng và đồng đều hạ nhiệt độ. Và trong môi trường quanh đó sẽ xuống trong khoảng 5 – 10 độ C ngay thức thì lúc bạn kích hoạt hệ thống.

Cách làm mát cho nhà xưởng vào mùa nắng nóng bằng hệ thống phun sươngsản xuất 100% khí tươi đã được làm mát tại máy làm cho mát vào bên trong không gian nhà xưởng. Lượng ko khí này ngoài việc làm mát nó còn tạo ra áp dương để đẩy bụi, ko khí hot ra bên ngoài. Không khí được làm mát sẽ được cấp thẳng vào không gian hoặc đi qua kênh dẫn gió để sản xuất gió đồng đều hơn.

Vì sao hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng lại siêu tiết kiệm?

So với các chiếc máy phun sương làm cho mát như quạt hơi nước, quạt phun sương, máy phun sương mini. Hay các loại máy tạo độ ẩm là những sản phẩm chỉ vận dụng trong phạm vi nhỏ. Thì sản phẩm máy phun sương hay còn gọi là hệ thống phun sương có khả năng ứng dụng ở quy mô trong khoảng nhỏ đến lớn. Đặc biệt đối sở hữu các vùng với khí hậu khô thì quạt phun sương là tuyển lựa đáng quan tâm nhất. Vì nó còn giúp nâng cao cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Hệ thống làm mát nhà xưởng sẽ phát triển thành siêu tiết kiệm điện khi so sánh với máy lạnh lúc chỉ tiêu thụ khoảng 10-12% điện năng so mang sử dụng máy lạnh. Vì sao lại như vậy?

Hệ thống phun sương làm mát tiêu dùng năng lượng lấy trong khoảng ko khí để làm mát tự nhiên. Là dùng quạt để cấp không khí cho mát vào không gian làm cho việc chính vị vậy điện năng tiêu tụ chỉ quy tụ ở động cơ quạt.

Kết cấu nhà xưởng thường là tole và bí quyết nhiệt không rẻ bởi vậy lúc sử dụng máy lạnh. Một trong những đề xuất làm cho kín và phương pháp nhiệt cho hồ hết xưởng. Tuy nhiên mức giá cải tạo rất lớn, nhiệt nảy sinh do truyền nhiệt trong khoảng mái xưởng, vách sẽ rất nâng cao để chuyên chở lạnh dẫn đến tốn kém điện năng.

Trong môi trường thọ nhiệt liên tiếp như máy ép nhựa thì việc bớt nóng độ xưởng bằng máy lạnh sẽ làm cho giảm chất lượng sản phẩm tăng giá thành điện năng do nhiệt sinh ra liên tiếp mặc khác trong quá trình ép nhựa sẽ tạo ra phổ quát tạp chất và mùi lẫn vào trong không khí.

Ngoại hình hệ thống làm cho mát dạng cục bộ sẽ giảm giá thành đầu tư. Nhưng vẫn đảm bảo môi trường sạch và mát cho người lao động làm cho việc.

Mỗi máy làm mát công suất 18,000 m3/h ( làm cho mát cho 100 m2) sẽ tiêu thụ 25 lít nước/giờ tương tự mỗi ngày 10 giờ sẽ hết 250 lít (1/4 khối ). Mức giá lắp đặt bằng 1/3 so có giá tiền lắp đặt máy lạnh với xưởng mang diện tích to. Tuy nhiên, có thể dùng cách thổi trực tiếp hoặc khiến mát cục bộ giá tiền sẽ giảm hơn đa dạng.

Giá bán vận hành bao gồm giá thành điện năng, giá bán bảo trì bảo dưỡng. Hệ thống máy phun sương tiết kiệm tới 90% điện năng tiêu thụ so có máy lạnh. Do đó, mức giá sử dụng điện tính nhàng nhàng một ,1 kWh cho 100 m2 tiêu dùng.

Như vậy, giả dụ so có sử dụng máy lạnh điều hòa thì hệ thống phun sương rõ ràng là phương pháp làm cho mát cho nhà xưởng tối ưu nhất.

Hệ thống phun sương mát nhà xưởng bằng nước hoạt động như thế nào?

Máy phun sương hay những cái quạt phun sương, quạt hơi nước, máy phun sương mini hình thú… đều sở hữu chung 1 nguyên lý, đấy là tạo ra một lực nén to phun nước dưới dạng sương mù để làm mát ko khí.

Hệ thống khiến mát nhà xưởng được lắp đặt hoàn thiện bao gồm :

  • Máy làm mát bằng nước
  • Khung đỡ máy
  • Hệ thống kênh sản xuất gió
  • Hệ thống nước cấp và hồi.
  • Hệ thống điện điều khiển.
  • Thiết bị giảm nhiệt nước

Nước được bơm lên hệ thống cung ứng nước sau đấy chảy qua tấm màn giấy thông minh (Cooling pad) từ trên xuống theo một vòng tuần hoàn. Tại đây sẽ diễn quá quá trình bay hơi nước để khiến cho mát, động năng của 1 phân tử tỉ lệ thuận sở hữu nhiệt độ. Và sự bay hơi diễn ra tốc độ hơn ở nhiệt độ cao, các phân tử nước di chuyển nhanh thoát ra ngoài.

Các phân tử còn lại mang động năng nhàng nhàng và thấp chính do đó nhiệt độ nước giảm xuống. Tấm cooling pad được bề ngoài sáng tạo để nâng cao diện tích tiếp xúc tới vài ngàn lần; diện tích tiếp xúc càng to tốc độ bay hơi càng nhanh nước được khiến cho mát đa dạng hơn.

Hệ thống phun sương sở hữu tác động đến máy móc không?

Việc làm mát cho nhà xưởng bằng hơi nước hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước làm cho mát chính. Thành ra hệ thống này không phun sương, không phun nước vào không khí là ko đáng kể; hoàn toàn không ảnh hưởng đến máy móc, vật tư nên bạn sở hữu thể im tâm.

Hệ thống làm cho mát hiệu suất cao bằng máy phun sương giải quyết được đề xuất làm mát duy trì dưới 30 độ C hoặc trong điều kiện khắc nghiệt . Nhiệt độ dưới 30 độ C trong môi trường khiến cho việc là nhiệt độ thả sức cho người làm việc theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng quý các bạn vui lòng địa chỉ qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà xưởng để điều tra và giải đáp chi tiết nhất cho người mua. Xem thêm các loại hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng của chúng tôi tại 54 HT số31, Hiệp Thành, Q12, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm nội dung khác tại đây:

Vì sao nên đầu tư xây dựng nhà xưởng thép tiền chế?

Cách làm mát phun sương nhà thép tiền chế thông dụng vào mùa hè.